• Banner đất dịch vụ An Khánh

KÊNH THÔNG TIN MUA BÁN ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ

Đất dịch vụ thôn An Thọ có tổng diện tích quy hoạch khoảng hơn 6.5ha nằm ngay trung tâm cửa ngõ phía Tây, thuộc khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức. Với những ưu điểm nổi bật chính vì vậy đất dịch vụ An Thọ luôn nhận được sự quan tâm đánh giá cao của khách hang và “săn đón” của giới đầu cơ bất động sản.

VỊ TRÍ ĐẤT DỊCH VỤ THÔN AN THỌ


Nằm rải rác tại các vị trí khác nhac trên địa bàn xã An Khánh, đất dịch vụ An Thọ được chia làm 2 phân khu chính nằm dọc tuyến đường vành đai 3.5 và phân khu nằm cửa ngõ của KĐT Nam An Khánh.

Với lợi thế nằm cận kề trung tâm của nhiều khu đô thị lớn, hiện đại gần tuyến đường Lê Trọng Tấn – trục đường giao thông huyết mạch nối giữa khu phía Nam và phía Tây Thủ Đô: Lê Văn Lương, Quang Trung Hà Đông và quốc lộ 32 chính vì vậy việc di chuyển của người dân sống tại đây sẽ vô cùng thuận tiện khi kết nối để đi vào khu vực trung tâm nội đô hay đi ra các tỉnh thành lân cận.

Vị trí đắc địa của đất dịch vụ An Thọ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ HOÀI ĐỨC

1. GÍA TRỊ THƯƠNG MẠI CAO


Nằm tại vị trí đất đẹp trung tâm của nhiều toà căn hộ cao tầng, khu đô thị lớn có đông người qua lại vì vậy đất dịch vụ tại đây có giá trị thương mại cao được nhiều khách hang “ựa chuộng” mong muốn sở hữu đất tại đây với nhiều mục đích khác nhau có thể mua về để ở hay mở các cửa hàng kinh doanh buôn bán. Cho thuê.

2. GIẤY TỜ, PHÁP LÝ ĐÃ HOÀN THIỆN


Một điểm nổi bật không thể bỏ qua tại dự án đất dịch vụ An Khánh thôn An Thọ chính là pháp lý của dự án đã hoàn thiện xong được UBND thành phố Hà Nội cấp phép phê duyệt đầy đủ mọi điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho người mua đất dịch vụ An Thọ, giúp quý khách hàng mua hoàn toàn an tâm.

3. MỨC GIÁ TƯƠNG ĐỐI CẠNH TRANH


Xét về mặt bằng giá chung tại khu An Khánh thì đất dịch vụ tại thôn Yên Lũng đang có giá khá “mềm” đang giao dịch trung bình chỉ từ 18 triệu đồng/m2 đất, với diện tích trung bình dao động trong khoảng từ 35 – 50m2 thì việc sở hữu một ô đất dịch vụ An Khánh không là việc quá khó với những người có tầm tài chính từ 800TR đến hơn 1 tỷ đồng.

MẶT BẰNG PHÂN KHU ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ - AN KHÁNH

Quy hoạch đất dịch vụ An Thọ
Cam kết khi mua đất dịch vụ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ĐẤT DỊCH VỤ YÊN LŨNG

 

TOP