• Banner đất dịch vụ An Khánh

MUA BÁN ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI

Đất dịch vụ Thôn Phú Vinh sở hữu những ưu thế đặc biệt khi nằm ở vị trí “Vàng” tiếp giáp ngay với trục đường Đại Lộ Thăng Long – trục đường giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, chính vì vậy dự án luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin cơ bản

  • Vị trí: Thôn Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Ban quy hoạch đất dịch vụ Huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây(Cũ)
  • Tổng diện tích quy hoạch: 14.267m2
  • Mật độ xây dựng: 49,05m2
  • Diện tích đất dành cho giao thông: 10.471m2
  • Số ô đất dịch vụ: 9 ô ký từ từ DV1 – DV9
Cổng chào khu đô thị Nam An Khánh Sudico
Vị trí của đất dịch vụ Phú Vinh

Vị trí của khu đất dịch vụ Phú Vinh


Đất dịch vụ tại Thôn Phú Vĩnh là một trong những khu đất dịch vụ đẹp nhất tại An Khánh có vị trí rất gần với đường Đại Lộ Thăng Long, khu vực này có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ & hiện đại tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các khu đô thị hiện đại mọc lên ngày càng nhiều, điển hình phải nhắc đến:

  • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
  • Khu đô thị Spendora Bắc An Khánh
  • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long
  • Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn

Đặc biệt, trong năm 2018 Vingroup đã chính thức khởi công siêu dự án Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ có quy mô lên đến hang tram ha bao gồm hơn 70 toà chung cư cao tầng thu hút hơn 60.000 hộ dân về sinh sống, đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt giúp gia tang giá trị bất động sản các khu vực xung quanh, cụ thể hơn là đất dịch vụ Phú Vinh, tiếp giáp ngay cạnh dự án Vincity.

Quy hoạch tổng thể của khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích rộng hơn 14ha, nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất của phía Tây, đất dịch vụ Phú Vinh được chia thành các hạng mục chính bao gồm: khu đất phân lô dịch vụ, đất dành cho cơ sở hạ tầng & kỹ thuật, công trình giao thông và cây xanh. Trong bản đồ quy hoạch ta có thể thấy rõ khu đất dịch vụ Thôn Phú Vinh được chia làm các lô từ 1 – 9 đánh số ký hiệu DV1 đến DV9 để phân chia cho các hộ gia đình với tổng diện 14.267,6m2 , phân chia rất hợp lý tách các lô có diện tích nhỏ trung bình từ 40m2 đến 150m2 thích hợp để xây nhà để ở hoặc dựng hàng quán văn phòng cho thuê.

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh

Giá bán và quy trình mua bán

Là một trong những sản phẩm nổi bật tại khu Nam An Khánh đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hang quan tâm không chỉ bởi sở hữu vị trí đẹp trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển tốt. Đặc biệt, đất dịch vụ thôn Phú Vinh còn gây ấn tượng với khách hàng khi chào bán với mức giá & ưu đãi hấp dẫn cho người mua.

Theo đó, đất dịch vụ Phú Vinh – An Khánh được chào bán với giá 13 – 16 triệu đồng/m2, những ô mặt đường đẹp có giá trung bình từ 33 – 40 triệu đồng/m2. Mức giá này được nhận định sẽ được tăng nhanh trong thời gian tới khi đại đô thị Vincity bắt đầu chào bán.

LIÊN HỆ TƯ VẤN QUY TRÌNH MUA: 0946.933.288

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHU ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH

1. Giao thông đi lại thuận lợi, không lo tắc đường


Ngoài những yếu tố về tiện ích, giá bán người quyết định mua đất thường hay quan tâm đến việc di chuyển đi lại cũng như giao thông quanh đó có tiện hay không. Tất cả người mua đất dịch vụ An Khánh hầu hết đều bị thuyết phục nhờ khu vực này tiếp giáp ngay trục đường Đại Lộ Thăng Long kết nối dễ dàng vào khu vực trung tâm hay ra các tỉnh lân cận mà không lo tắc đường.

2. Đường sắt đô thị, vành đai 3.5 đang được triển khai


Tuyền đường sắt độ thị chạy dọc đường Đại Lộ Thăng Long đi qua đất dịch vụ Phú Vinh có chiều dài hơn 38km và đường 3.5 nối qua huyện Hoài Đức đã được UBND thành phố phê duyệt đang được chú trọng triển khai giúp cho dân cư khu vực gần đây có thể đi lại thuận tiện hơn, chủ động lựa chọn phương tiện đi tại phù hợp.

3. Tiềm năng tăng giá đất dịch vụ nhìn thấy ngay được


Với mức giá thời điểm hiện tại chỉ từ 15 triệu đồng/m2 các nhà đầu tư có thể nhìn thấy được ngay khả năng tăng giá là điều hiển nhiên, khi hiện tại các khu đất dọc trục đường Lê Trọng Tấn đã được bán với giá lên đến 80 triệu đồng, gần trung tâm hơn nữa là Vinhomes Mễ Trì đang bán với giá hơn 200 triệu đồng/m2. Tăng giá sớm là điều hiển nhiên chưa kể tới việc Vingroup đang triển khai khu đô thị tại phía Tây cũng là đòn bẩy giúp gia tang giá đất khu vực.

TOP