• Banner đất dịch vụ An Khánh

MUA BÁN ĐẤT DỊCH VỤ THÔN VÂN LŨNG

Đất dịch vụ thôn Vân Lũng được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích rộng 6.5ha, trong cùng phân khu An Thọ và thôn Vẫn Lũng. Sở hữu những lợi thế vượt trội với hệ thống hạ tầng và giao thông được đồng bộ nằm trong khu dân cư có trình độ dân trí cao & phát triển, khu vực này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc.

Vị trí nằm trong khu vực đầy tiềm năng phát triển 


Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đất dịch vụ thôn Vân Vũng có địa chỉ tại xã An Khánh, thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực có địa thế đất cao bao bọc xung quanh bởi nhiều khu đô thị lớn hiện đại điển hình phải nhắc đến như: Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Geleximco,… và các trục đường giao thông huyết mạch: Lê Trọng Tấn, Vành đai 3.5, Đại lộ Thăng Long giúp cho việc di chuyển vào khu trung tâm sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cùng với sự phát triển của xã An Khánh, thôn Vân Lũng là nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính, trường học lớn của Nhà nước đang trong giai đoạn hoàn thiện và các công trình có vốn đàu tư nước ngoài góp phần làm thay đổi “bộ mặt” về cơ sở hạ tầng thúc đẩy gia tang giá trị bất động sản.

Vị trí đất dịch vụ thôn Vân Lũng

Mặt bằng tổng thể phân khu đất dịch vụ Vân Lũng

Khu đất dịch vụ tại thôn Vân Lũng được quy hoạch trên tổng diện tích rộng hơn 6.5ha, tập trung triển khai với các hạng mục chính: Đất dịch vụ nhà ở hộ gia đình bao gồm 6 lock đánh số từ 1 đến 6 và các hạng mục cây xanh, công trình giao thông. Diện tích đất dịch vụ Vân Lũng được phân chia khá hợp lý trung bình từ 25m2 đến 150m2, phù hợp với các cặp gia đình trẻ và nhà đầu tư cho thuê văn phòng công ty.

Quy hoạch tổng thể đất dịch vụ Vân Lũng

Mức giá đất dịch vụ Vân Lũng

Là sản phẩm HOT tại khu Nam An Khánh, dự án đất dịch vụ Vân Lũng Hoài Đức đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón không chỉ nhờ hạ tầng & vị trí đẹp đang trong giai đoạn hoàn thiện. Với mức giá cạnh tranh trung bình sẽ có giá từ 16 - 18 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia Bất động sản nhận định, giá đất dịch vụ Vân Lũng đang ở "mức giá hời" giành cho các nhà đầu tư sẽ được tăng ngay trong thời gian tới khi Vingroup tung những sản phẩm đầu tiên của Times City.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0946.933.288 (MR KIÊN)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ ĐẤT THÔN VÂN LŨNG

 

 

LÝ DO NÊN CHỌN MUA ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG

1: Mức giá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm hạng sang đang chào bán


Đất dịch vụ là một loại hình bất động sản còn khá mới mẻ trên thị trường, mới chỉ xuất hiện chính thức cách đây vài năm. Luôn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhiều khách hang vì khả năng sinh lời cao ngay từ thời điểm mua đất. Có thể thấy giá bán đất dịch vụ Vân Lũng đang khá ưu đãi chỉ từ 16 – 19 triệu đồng; trong khi đất liền kề các khu vực xung quanh đang được chào bán từ 30 – 75 triệu đồng/m2. Đây cũng chính là lý do thấu hiểu tại sao đất dịch vụ luôn gây sốt trên thị trường.

2: Diện tích đất dịch vụ thôn Vân Lũng vừa túi tiền tiện mua tiện bán


Đặc điểm chung của đất dịch vụ là được phân chia nhỏ gọn trung bình chỉ từ 37m2, phù hợp với nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư những người có tầm tài chính chưa dư giả. Đặc biệt, với diện tích vừa phải như vậy việc trao đổi mua bán đất dịch vụ giữa người chủ suất đất với những người có nhu cầu đầu tư sẽ tiện lợi hơn. Đồng thời việc làm giấy tờ sổ sách đối với những khu đất có diện tích nhỏ cũng nhanh chóng hơn.

3:Công tác bàn giao đất dịch vụ Vân Lũng nhanh chóng, ít gặp khó khăn hơn


So với các thôn Phú Vinh và thôn An Thọ thì đất dịch vụ tại Vân Lũng có ưu thế hơn vì số hộ dân được phân đất chiếm số ít nên trong quá trình bốc thăm, bàn giao đất ít phát sinh các vấn đề về công tác hợp thửa đất, nhiều người tham gia bốc thăm không cơ chế phân đất dịch vụ của địa phương, không biết mình thuộc nhóm nào, và phải thực hiện những yêu cầu gì trước khi bốc thăm đất dịch vụ… điều này sẽ không diễn ra tại thôn Vân Lũng.

TOP