• Banner đất dịch vụ An Khánh

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG – SINH LỜI NGAY TỪ THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ NĂM 2018

Thôn Yên Lũng là một trong những thôn có mật độ dân số đông nằm trên địa bàn thuộc xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Sở hữu địa thế đất có vị trí đẹp thuận lợi về giao thông cùng diện tích được quy hoạch tương đối rộng, chính vì vậy đất dịch vụ Thôn Yên Lũng luôn thu hút được lượng đông đảo khách hàng quan tâm.

Để Quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn chi tiết về đất dịch vụ tại Thôn Yên Lũng chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng phần về vị trí, quy hoạch, hạ tầng & tiện ích giá bán cụ thể.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN: 0946.933.288

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THÔN YÊN LŨNG, HOÀI ĐỨC 


Sở hữu vị trí đắc địa liền kề ngay khu đô thị Nam An Khánh, xã tiêu biểu của huyện Hoài Đức có tốc độ đô thị hoá phát triển nhanh nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Chính vì vậy giao thông khu vực xung quanh khu đất dịch vụ Yên Lũng cũng được đồng bộ giúp cho việc di chuyển vào khu vực trung tâm hay các tỉnh lân cận cũng hết sức dễ dàng thông qua các cung đường như: Cao tốc Đại lộ Thăng Long, vành đai 3.5, Tố Hữu – Lê Trọng Tấn,…

Trong bán kính 3km, dự án đất dịch vụ thông Yên Lũng gần nhiều khu đô thị có quy mô lớn: Spendora An Khánh, Vin Thăng Long, Geleximco, Bắc An Khánh,… và nhiều công trình công cộng như: Công viên thiên văn học, siêu thị Aeone Mall Hà Đông. Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí nên khu vực này luôn là tâm điểm của các dự án bất động sản và nhiều công trình phụ cận.

Vị trí đất dịch vụ Yên Lũng

QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐẤT DỊCH VỤ TẠI THÔN YÊN LŨNG

Cũng giống như đất dịch vụ tại các thôn Phú Vinh, Vân Lũng, An Thọ trong quá trình tiến hành thu hồi đất để phục vụ các dự án khu đô thị, đường giao thông thôn Yên Lũng nằm trong khu vực bị mất đất nông nghiệp canh tác nên được nhà nước đất bù bằng tạo công ăn việc làm, dạy nghề và phân đất dịch vụ. Trung bình mỗi hộ dân tại đây được đền bù với diện tích khoảng 10% trên tổng diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi.

Theo đúng quy hoạch về cơ chế nhận đất dịch vụ tại thôn Yên Lũng, thì diện tích thửa đất tại đây không được vượt quá 150m2/lô đất dịch vụ. Trung bình diện tích phổ biến sẽ dao động trung bình từ 35 – 75m2.

Quy hoạch đất dịch vụ Thôn Yên Lũng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẤT DỊCH VỤ YÊN LŨNG

NẰM SÁT TRỤC ĐƯỜNG ĐẠI LỘ THĂNG LONG


Khu đất dịch vụ của Thôn Yên Lũng sở dĩ nhận được sự quan tâm đông đảo của giới khách hang nói chung và dân đầu tư nói riêng vì nằm tại vị trí “Vàng” ngay giáp trục đường Đại lộ Thăng Long – tuyến đường giao thông huyết mạch khu phía Tây để di chuyển vào khu trung tâm hay di chuyển lên các tỉnh: Lào Cài, Sơn La, Hoà Bình.

KẾT CẤU HẠ TẦNG HOÀN THIỆN KHU VỰC PHÍA TÂY


Xung quanh khu đất dịch vụ tại Thôn Yên Lũng đã được đồng bộ hạ tầng “địện – đường – trường – trạm” đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để hình thành nên một khu đô thị hiện đại đáng sống khu vực phía Tây, đáng để Quý vị lựa chọn trở thành nơi an cư – lạc nghiệp của gia đình với môi trường sống thân thiện, thiên nhiên.

MỨC GIÁ CẠNH TRANH, TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ


Sở hữu những lợi thế vượt trội tuy nhiên giá đất dịch vụ Yên Lũng đang được chào bán với mức giá khá mềm trung bình chỉ từ 18 – 25 triệu đồng/m2 rất thuận tiện trong việc mở các cửa hang kinh doanh, buôn bán hoặc xây làm văn phòng công ty. Trong khi đất khu vực xung quanh đang được chào bán với giá thấp nhất từ 40 triệu đồng.

TOP