Chính thức nhận đấu giá đất dịch vụ Nam An Khánh giá chỉ từ 17 triệu/m2

Được xem là sản phẩm đầu tư lý tưởng nhất dịp cuối năm 2018, đất dịch vụ Nam An Khánh đang là cái tên mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và trông đợi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chính thức nhận đấu giá đất dịch vụ Nam An Khánh với mức giá hấp dẫn chỉ từ 17 triệu đồng/ suất.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Cảnh quan đất dịch vụ Nam An Khánh Hoài Đức

Nhận đấu giá đất dịch vụ Nam An Khánh

Đất dịch vụ Nam An Khánh thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng những tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, đất dịch vụ nơi đây được xem như kênh đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho mọi nhà đầu tư. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến, quan tâm và có thiện chí muốn sở hữu cho mình một lô đất dịch vụ tại khu Nam An Khánh.

Chính bởi vậy, chúng tôi chính thức nhận đấu giá đất dịch vụ Nam An Khánh với mức giá chỉ từ 17 triệu/m2. Các lô đất dịch vụ có diện tích dao động từ 20m2 – 50m2 đã được đồng bộ hạ tầng cảnh quan xung quanh, mang đến vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng.

So với đất thổ cư truyền thống, đất dịch vụ sở hữu mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều đồng thời vẫn đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí, yêu cầu của các nhà đầu tư như vị trí đẹp, hệ thống pháp lý hoàn thiện, tiềm năng sinh lời hiệu quả,…

Đất dịch vụ Nam An Khánh – Sự lựa chọn của mọi nhà đầu tư thông thái

Tọa lạc tại một trong những cửa ngõ giao thương huyết mạch phía Tây Thủ đô, khu vực Nam An Khánh may mắn thừa hưởng cơ sở hạ tầng ngày một phát triển đồng bộ cùng hệ thống giao thông linh hoạt. Không những sở hữu vị trí đắc địa, đất dịch vụ nơi đây còn nằm gần nhiều khu đô thị lớn, nhờ vậy thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng cao. Không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng của mọi gia đình, nơi đây đích thực còn là kênh đầu tư tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Quý khách hàng có mong muốn sở hữu cho mình một lô đất dịch vụ tại Nam An Khánh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp với mức giá hấp dẫn nhất.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.