CHỦ ĐẦU TƯ DỰ KIẾN GIÁ BÁN HẢI GIANG MERRY LAND

Merry Land Quy Nhơn mang tới cho thị trường khu đô thị hiện đại và đẳng cấp hàng đầu. Dự án đang tạo ra những con sốt nóng, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp dòng sản phẩm cao cấp với hệ thống dịch vụ và tiện ích chất lượng nhất với những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Đã mở bán dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land Quy Nhơn chính thức mở bán trên thị trường vào năm 2022 đã nhanh chóng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến. Mặc dù chỉ là giá bán dự kiến nhưng dự án đã có thể thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đề nghị booking sản phẩm nên dự dự án dễ dàng trở thành siêu phẩm được săn đón nhất hiện nay. Càng về sau, giá trị của bất động sản càng tăng nên khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm của Merry Land Quy Nhơn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, đây chính là thời cơ vàng để rót vốn vào dự án.

Theo những chia sẻ của giới chuyên môn, dự án Merry Land Quy Nhơn có sức hút mạnh với khách hàng và nhà đầu tư như thế là do sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội so với mặt bằng chung trên thị trường. Từ vị trí, định hướng phát triển, quy mô dự án cho đến thiết kế và chủ đầu tư đều quá hoàn hảo, không ai có thể bàn cãi về vấn đề này. Chưa dừng lại ở đó, dự án còn mang tới cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi cực lớn mà nhà đầu tư nào cũng muốn giành lấy. Merry Land Quy Nhơn chính là dự án đắt giá nhất thời điểm hiện tại, chinh phục được nhiều khách hàng với đa dạng các sản phẩm cùng mức giá hấp dẫn.

Hiện tại dự án đang được cập nhật giá bán dự kiến để khách hàng tham khảo và còn nhiều đợt mở bán khác diễn ra trong tuong lai. Sắp tới dự án sẽ tung ra thị trường thêm nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng, thiết kế độc đáo và vị trí hợp phong thủy. Vì vậy, quý khách hàng và nhà đầu tư hãy nắm bắt cơ hội này.

Quy mô đồ sộ của dự án Merry Land Quy Nhơn

Trước tình hình nhu cầu nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng trên thị trường đang ngày càng thiếu hụt, những dự án với mức giá hợp lý cho tất cả khách hàng chiếm số lượng không nhiều trên thị trường. Nắm bắt tình hình đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo ra dự án Merry Land Quy Nhơn với quy mô vô cùng lớn mạnh có thể cung cấp chốn an cư và nghỉ dưỡng cho hàng nghìn khách hàng. Với số lượng dân số ngày càng cao, chắc chắn nhu cầu an cư sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng dự án Merry Land Quy Nhơn với số vốn đầu tư khổng lồ.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh ưu ái dành trọn diện tích rộng lớn hàng trăm hecta để phát triển dự án, nhờ vậy hình thành nên nhiều phân khu khác nhau mang lại cho cư dân nhiều lựa chọn cho chốn an cư của mình. Cụ thể, theo thông được chủ đầu tư cung cấp, dự án được chia thành 25 phân khu bao gồm phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng với hàng nghìn sản phẩm có chất lượng cao cấp. Với nguồn lực lớn mạnh về kinh tế, dự án sở hữu các lô biệt thự, shophouse, bizhouse và hàng nghìn căn hộ khách sạn – Condotel. Quy mô rộng lớn của dự án có thể sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng không gian ở đây sẽ ngột ngạt. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra, quy mô dự án tuy lớn nhưng mật độ xây dựng lại tương đối thấp chỉ khoảng 30%, phần diện tích rộng lớn còn lại được dùng vào việc thiết kế các cảnh quan cây xanh, đây là điểm khác biệt so với các dự án cùng khu vực.

Merry Land Quy Nhơn đang tạo nên làn sóng sở hữu nhà đất tại Quy Nhơn, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng những không gian sống thời thượng và hiện đại nhất cho mọi khách hàng. Quý khách hãy nhanh chóng sở hữu dự án để được tận hưởng cuộc sống đầy đủ và xuất sắc nhất, chi tiết khách hàng vui lòng xem thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.