Cơ hội mua đất dịch vụ An Khánh vị trí đẹp với giá thấp

Được xem là sản phẩm đầu tư lý tưởng nhất hiện nay, đất dịch vụ An Khánh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi khu đất dịch vụ này không những được đánh giá là một khu đất có vị trí đẹp, sở hữu nhiều lợi thế. Mà những mảnh đất này lại đang được bán với giá rất hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao này trong bài viết sau.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh mảnh đất sở hữu nhiều lợi thế

Đất dịch vụ An Khánh tọa lạc tại một trong những cửa ngõ giao thương huyết mạch phía Tây Thủ đô. Chính vì thế những khu đất này may mắn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đồng thời cũng sở hữu hệ thống giao thông liên kết vượt trội. Những khu đất này thuộc xã An Khánh huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây chính là vị trí trung tâm của vùng đất vàng phía Tây.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ

Những khu đất dịch vụ này nằm chủ yếu trên bốn thôn Yên Lũng, Vân Lũng, An Thọ và Phú Vinh. Tuy nhiên điều đặc biệt đó chính là dù ở vị trí nào thì khu đất đều có vị trí rất đẹp. Một là nằm gần khu đô thị Nam An Khánh và các khu đô đông dân cư khác như liền kề Geleximco , chung cư Golden An Khánh… Hai là nằm gần đại lộ Thăng Long thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Những vị trí này đều rất thuận lợi để sinh sống hay đầu tư kinh doanh.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng những tiềm năng phát triển trong tương lai, đất dịch vụ nơi đây được xem là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy mà, dự án này đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Không chỉ là những khách hàng quan tâm mà còn có thiện chí muốn sở hữu cho mình một lô đất dịch vụ.

Giá bán đất dịch vụ An Khánh

Sở hữu nhiều lợi thế tuy nhiên đất dịch vụ An Khánh lại đang được bán với giá rất thấp. Hiện tại những khu đất đang được bán với giá chưa đến 20 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá bán khá thấp so với đất nền ở các khu vực khác. Mà đất nền ở các khu vực khác chưa chắc đã sở hữu nhiều lợi thế như đất dịch vụ nơi đây.

GIÁ ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH HIỆN ĐÁNG RẤT TỐT

Các khu đất dịch vụ lại được chia thành những mảnh đất có diện tích vừa phải. Chính vì thế nhà đầu tư không phải đầu tư quá nhiều chi phí để có được một mảnh đất đẹp. Hiện tại đất dịch vụ nơi đây đã được bốc thăm, phân lô và bàn giao cho chủ sở. Những mảnh đất này có đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ đổ. Đặc biệt được nhà nước bàn giao cho chủ hộ vì thế không thể xảy ra bất kỳ sự tranh chấp nào. Vì thế rất thuận lợi cho việc giao dịch mua bán. Hiện tại cũng có rất nhiều giao dịch đã thành công và nhà đầu tư đã nhận được lợi nhuận tốt từ việc đầu tư.

Tại sao đất dịch vụ An Khánh sở hữu nhiều lợi thế mà lại có giá thấp?

Đất dịch vụ An Khánh sở hữu đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí, yêu cầu của các nhà đầu tư như vị trí đẹp, hệ thống pháp lý hoàn thiện, tiềm năng sinh lời hiệu quả,…Tuy nhiên mức giá bán của những mảnh đất dịch vụ lại khá hấp dẫn. Lý do là bởi những khu đất này thực chất là đất đền bù cho người dân nơi đây. Những khu đất nông nghiệp của họ đã được nhà nước lấy đi để hoàn thành các dự án hạ tầng cơ sở, khu đô thị. Chính vì thế giá bán của nó mới thấp như vậy. Tuy nhiên trong tương lại khi vùng đất này được hoàn thiện hơn chắc chắn giá đất sẽ tăng lên rất nhanh.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ NHƯNG CÓ GIÁ BÁN RẤT TỐT

Quý khách còn chần chừ điều gì mà không nhanh tay  sở hữu cho mình đất dịch vụ An Khánh. Nếu bạn cũng quan tâm đến các sản phẩm đất dịch vụ Phú Vinh… hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.