Có nên mở cửa hàng kinh doanh trên đất dịch vụ An Khánh?

Đất dịch vụ An Khánh là một khu đất đẹp đang được các nhà đầu tư quan tâm ở phía Tây thủ đô. Những khu đất này không chỉ được nhiều người tìm hiểu mà còn có rất nhiều giao dịch thành công. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng có nên kinh doanh trên những khu đất này không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh có tính hợp pháp như thế nào ?

Đất dịch vụ An Khánh là thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Những mảnh đất này nằm chủ yếu trên bốn thôn Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh và An Thọ. Những mảnh đất này thực chất là đất đền bù cho người dân thuộc bốn thôn này cho diện tích đất nông nghiệp họ bị mất. Những diện tích đất này nhà nước lấy đi để phục vụ cho những công trình hạ tầng, giao thông và khu đô thị.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ TÍNH HỢP PHÁP CAO

Những mảnh đất này sẽ được bốc thăm, phân lô và bàn giao cho người dân khi nhà nước xây dựng xong cơ sở hạ tầng. Và hiện nay hầu hết các lô đất đã được bàn giao sổ đỏ cho người dân. Nhà nước công nhận tính lâu dài của những khu đất này. Chính vì thế người sở hữu có thể thuận lợi kinh doanh trên những khu đất này lâu dài mà không lo lắng về tính hợp pháp.

Vị trí đất dịch vụ An Khánh có thuận lợi để kinh doanh?

Đất dịch vụ An Khánh nằm ở vị trí trung tâm huyện Hoài Đức. Và những khu đất này có một điểm rất đặc biệt là dù nằm ở vị trí nào thì cũng là những vị trí đẹp. Đó là những khu đất gần ngay cửa ngõ khu đô thị Nam An Khánh. Đồng thời cũng nằm đối diện những khu đông dân cư như liền kề Geleximco , chung cư Golden An Khánh, biệt thự Hoa Phượng… Những dự án này đều được xây dựng rất khang trang và thu hút lượng lớn dân cư. Đây sẽ là nguồn khách hàng lớn cho những ai mở cửa hàng kinh doanh trên đất dịch vụ.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI ĐỂ KINH DOANH

Còn có một số khu đất lại nằm sát chân đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đại lộ nối liền rất nhiều phường, xã ở Hà Nội. Chính vì thế hàng ngày có lưu lượng người đi qua rất đông vì thế cũng có lợi thế rất lớn về kinh doanh. Với vị trí thuận lợi như vậy thì người sở hữu đất có thể mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cao cấp. Hoặc các loại hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… Chắc chắn nếu biết nắm bắt thị hiếu thị trường thì sẽ có thể kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Hạ tầng cơ sở xung quanh đất dịch vụ An Khánh như thế nào?

Hiện nay đất dịch vụ An Khánh đã được bàn giao gần hết cho người dân. Chính vì thế hạ tầng cơ sở, giao thông nơi đây đã được xây dựng một cách hoàn thiện. Ngoài ra khu đất dịch vụ này còn được hưởng nhiều hạ tầng cơ sở có sẵn trước đó của xã An Khánh và huyện Hoài Đức.

Mấy năm gần đây vùng đất phía Tây thủ đô cũng đã thay đổi rất nhiều. Hàng loạt các dự án lớn được xây dựng nơi đây. Đó là những dự án về hạ tầng cơ sở, giao thông, khu công nghiệp, trung tâm văn hóa. Chính vì thế những người sở hữu đất dịch vụ cũng có thể hưởng lợi từ những hạ tầng này. Chính việc đồng bộ về hạ tầng cơ sở nên việc kinh doanh trên khu đất dịch vụ này sẽ rất thuận lợi.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Trên đây là những lý do bạn nên kinh doanh trên đất dịch vụ An Khánh. Chắc chắn đây sẽ là một mảnh đất sinh lời rất lớn trên vùng đất phía Tây thủ đô. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hoặc các sản phẩm đất dịch vụ xung quanh như: Đất dịch vụ Dương Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.