Đại lộ Thăng Long và tiềm năng phát triển của đất dịch vụ Yên Lũng

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng quyết định giá trị của bất động sản. Và với việc nằm gần Đại lộ Thăng Long thì đất dịch vụ Yên Lũng đang trở nên thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem vị trí này mang đến lợi thế gì cho đất dịch vụ nơi đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đại lộ Thăng Long đại lộ dài nhất Việt Nam

Đại lộ Thăng Long là tuyến đường do Bộ giao thông vận tải Việt Nam làm chủ đầu tư. Đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Thăng Long. Tổng vốn đầu tư là 7.527 tỷ đồng. Với chiều dài gần 30km đã trở thành đại lộ dài nhất Việt Nam hiện nay. Đại lộ này có chiều rộng trung bình là 140 mét.

ĐẠI LỘ THĂNG LONG ĐẠI LỘ DÀI NHẤT VIỆT NAM

Nó bao gồm hai dải đường cao tốc quy mô mỗi dải là 3 làn xe rộng 16,25m. Đại lộ cũng gồm 2 dải đường đô thị 2 làn xe cơ giới rộng 10,5m. Dải phân cách giữa hai đường cao tốc rộng 20m và 2 dải đất dự trữ giữa 2 dài đường đô thị. Còn chưa kể đến dải trồng cây xanh và vỉa hè. Những thông tin trên cho thấy đại lộ này là tuyến đường được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ.

Đại lộ này chạy theo hướng Đông – Tây, bắt đầu tư ngã tư giao cắt giữa đường này với đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng. Và tuyến đường này nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm. Tuyến đường còn đi qua địa bàn của rất nhiều phường, xã của Hà Nội.

Đại lộ Thăng Long đã mang đến những tiềm năng phát triển gì cho bất động sản xung quanh?

Với việc đi qua rất nhiều phường, xã của Hà Nội và được xây dựng rất đồng bộ và kháng trang. Chính vì thế Đại lộ Thăng Long đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho bất động sản xung quanh. Và với việc có vị trí gần với đại lộ này đất dịch vụ Yên Lũng cũng hưởng lợi rất nhiều. Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở khi mấy năm trở lại đây bất động sản phía Tây đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhiều dự án dọc tuyến đường Đại lộ Thăng Long đã trở thành điểm nóng bất động sản. Những sản phẩm của các dự án này có tiềm năng kinh doanh và đầu tư rất lớn.

ĐẠI LỘ THĂNG LONG ĐÃ ĐEM ĐẾN SỰ THAY ĐỔI LỚN CHO VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Hơn nữa với hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh đại lộ này cũng được đầu tư rất nhiều. Rất nhiều khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Tuyến đường này lại được xây dựng rất khang trang thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối. Vì thế bất động sản xung quanh ngày càng có giá trị hơn rất nhiều. Chẳng hạn như  liền kề khu A Geleximco có giá rất cao và biệt thự Geleximco đang được quan tâm nhiều nhờ gần tuyến đường lớn này. Và rất nhiên đất dịch vụ ở Yên Lũng cũng tăng giá trị hơn khi có vị trí gần đại lộ này.

Những tiềm năng của đất dịch vụ Yên Lũng khi nằm gần đại lộ Thăng Long

Đất dịch vụ Yên Lũng là khu đất có diện tích rất gần Đại Lộ Thăng Long. Với vị trí không thể đẹp hơn như vậy, khu đất ghi điểm cộng tuyệt đối trong mắt những nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia bất động sản còn nhận định đây chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của khu đất này. Chỉ mất vài phút là bạn có thể di chuyển từ khu đất này đến đại lộ Thăng Long. Và từ đại lộ này bạn có thể di chuyển thuận lợi đến các vùng lân cận khác hay vào nội thành Hà Nội.

NẰM GẦN ĐẠI LỘ THĂNG LONG ĐẤT DỊCH VỤ YÊN LŨNG RẤT CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Người sở hữu mảnh đất này có thể sử dụng với nhiều mục đích. Bạn có thể thoải mái làm nhà sinh sống tại vị trí này. Bởi từ đây việc di chuyển đi học, đi làm khá thuận lợi. Còn nếu dùng để kinh doanh hay đầu tư thì cũng khá thuận lợi vì có vị trí đẹp. Hơn nữa xung quanh đây hiện nay cũng thu hút khá nhiều người dân sinh sống. Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ cũng cao hơn. Đây sẽ là nguồn khách hàng lớn cho những cửa hàng kinh doanh nơi đây.

Trên đây là những tiềm năng mà đại lộ Thăng Long mang đến cho đất dịch vụ Yên Lũng. Nếu bạn muốn sở hữu một mảnh đất có vị trí đẹp nơi đây thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.