Đất dịch vụ An Khánh – địa điểm lý tưởng để an cư và kinh doanh

Không quá ngạc nhiên khi đất dịch vụ An Khánh đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng trong thời gian gần đây. Chính vì những ưu điểm nổi bật về vị trí, diện tích, tiềm năng phát triển,… đất dịch vụ Nam An Khánh chính là địa điểm an cư lý tưởng hội tụ nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC
Đường xá giao thông tại khu đất dịch vụ An Khánh
Mạng lưới giao thông đã được đồng bộ

Địa điểm an cư lý tưởng

Xã An Khánh là một trong những xã có diện tích đất với quy mô lớn, với sự phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, toàn xã đã thu hồi hơn 435ha đất nông nghiệp để phục vụ cho các dự án bất động sản, công nghiệp, giao thông công cộng. Chính vì vậy, khu vực An Khánh là một xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất được đền bù cho người dân.

Không chỉ sở hữu diện tích với quy mô lớn, vị trí đất dịch vụ Nam An Khánh còn gần các tuyến đường giao thông trọng điểm, chính vì vậy việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bất kì một nơi nào hết. Đặc biệt, đất dịch vụ Nam An khánh còn nằm liền kề ngay các khu đô thị đã được đồng bộ đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, tập trung nhiều khu đô thị, trường học, bệnh viện,…là điều kiện cần và đủ để cư dân có thể phát triển & tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất.

Tiền năng sinh lời khi đầu tư kinh doanh

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều hộ gia đình, đất dịch vụ tại khu Nam An Khánh còn sở hữu những tiềm năng phát triển vô cùng hấp dẫn, khi khu vực này đang dần hình thành những khu đô thị vô cùng hiện đại với cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn thiện.

Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ thu hút hàng trăm nghìn người đổ bộ về đây để sinh sống điển hình phải nhắc đến mật độ cư dân tại các khu đô thị liền kề dự án như: Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ,… Và đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư  có thể tìm thấy cơ hội kinh doanh buôn bán hay xây dựng để cho thuê văn phòng trong khu đất dịch vụ Nam An Khánh.

Khu dân cư đã hiện hữu The Golden An Khánh
Khu dân cư có quy mô hàng nghìn hộ dân đã hiện hữu

Hội tụ 2 yếu tố vàng “An cư – Đầu tư”, đất dịch vụ tại xã An Khánh là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư hiện nay. Ngay từ bây giờ để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu mua – bán đất dịch vụ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu nhà đất với mức giá ưu đãi nhất.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.