Đất dịch vụ An Khánh điểm nóng của bất động sản phía Tây

Hiện tại ở Hà Nội bất động sản ở phía Tây thủ đô đang được giới bất động sản quan tâm nhất. Và điểm nóng của vùng đất này chính là đất dịch vụ An Khánh. Vậy đất dịch vụ ở đây có gì đặc biệt khiến ai cũng muốn sở hữu như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Thông tin về đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh nằm trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội. Những khu đất này thực chất là diện tích đất được đền bù cho các hộ dân bị thu hồi. Những hộ dân này sẽ phải chuyển đổi hơn 1/3 diện tích đất nông nghiệp đang sử dụng. Mỗi suất đất dịch vụ được đền bù có diện tích khoảng 40- 50m2.

Đất dịch vụ An Khánh điểm nóng của bất động sản phía Tây

Những khu đất này sẽ nằm sát cạnh hoặc bên trong các khu đô thị. Người dân sẽ được bốc thăm số lô cụ thể sau khi chính quyền xã xây dựng cơ sở hạ tầng.  Sau khi đã bốc thăm vị trí đất thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Những khu đất này được cấp phép lâu dài và được phép xây nhà cao tầng. Chính vì thế người dân có thể sử dụng để kinh doanh hay để ở.

Những ưu điểm đặc biệt của đất dịch vụ An Khánh

Như đã nói ở trên đất dịch vụ An Khánh sẽ được phân lô sau khi chính quyền xã xây xong cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên kể cả lúc chưa được phân lô đã có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý đến. Bởi vì những nhà đầu tư này đã nhìn thấy tiềm năng của khu đất này. Những ưu điểm đặc biệt của khu đất này chính là:

Khu đất nằm ở vị trí đẹp và thuận lợi. Đất dịch vụ này có vị trí nằm ở trung tâm huyện Hoài Đức có những con đường trọng điểm chạy qua. Đồng thời cơ sở hạ tầng nơi đây đang từng ngày được phát triển hiện đại và đồng bộ hơn. Vì thế nếu sinh sống ở đây người dân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Và đây cũng là một ưu điểm mà nhà đầu tư chú ý.

Hơn nữa những khu đất này lại nằm ngay cạnh hoặc bên trong các khu đô thị. Vì thế  sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng ở các đô thị. Và với tiềm năng phát triển của rất nhiều khu đô thị thì đất dịch vụ cũng có giá ngày một tăng cao.

Mặt khác mua đất này các nhà đầu tư cũng sẽ không lo lắng về vấn đề pháp lý. Bởi vì đây là những mảnh đất do xã An Khánh đền bù cho dân. Mua đất ở đây bạn sẽ không lo các vấn đề về thủ tục, giấy tờ. Đồng thời cũng không lo lắng về việc tranh chấp quyền sở hữu.

Đất dịch vụ An Khánh sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt

Tiềm năng phát triển của đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh có rất nhiều ưu điểm như vậy. Vì thế nên những mảnh đất này sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên vì là đất đền bù nên đất dịch vụ ở đây có giá rẻ. Trong khi đó nếu là đất thổ cư có vị trí thuận lợi ở nơi khác chắc chắn sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Đồng thời diện tích đất ở đây lại không quá rộng phù hợp với nhiều đối tượng. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sinh sống hay cho thuê của nhiều người. Đồng thời cũng phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư hơn. Khi mua thì không mất quá nhiều tiền nhưng nếu các dự án khu đô thị xung quanh hoàn thành hết thì đất ở đây sẽ tăng giá rất cao. Khi đó những nhà đầu tư bất động sản đã có thêm lợi nhuận khi đầu tư rồi.

Trên đây là những thông tin về đất dịch vụ An Khánh. Đây quả thực là một kênh đầu tư đầy lợi nhuận đúng không? Hãy nhanh chân đến đây và tìm một mảnh đất phù hợp nào.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.