Đất dịch vụ An Khánh – Điểm nóng phía Tây những tháng cuối năm 2018

Những năm gần đây, đất dịch vụ An Khánh đang thu hút các nhà đầu tư bởi những đặc điểm, ưu thế vượt trội. Giữa thị trường bất động sản khi phân khúc đất nền đang rất được quan tâm thì nơi đây chính là điểm nóng phía tây Hà Nội những tháng cuối 2018.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh điểm nóng bất động sản cuối năm

Diện tích đất rộng lớn

Đất dịch vụ xã An Khánh tập trung chủ yếu tại bốn thôn bao gồm: An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng, Phú Vinh. Đây là một trong những xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất trong huyện Hoài Đức.

Tính từ năm 2000 đến nay, khu vực này đã có hơn 400ha đất nông nghiệp bị thu hồi nhằm phục vụ các khu dự án, công trình công nghiệp, giao thông. Tổng số hộ bị thu hồi 30% diện tích đất nông nghiệp trở lên là 2.073 hộ. Trên các cơ sở, cơ chế phân chia đất, tổng số đất dịch vụ mà xã An Khánh được giao sẽ có diện tích gần 40ha, bao gồm cả đất xây dựng cơ sở hạ tầng. Đây là một diện tích đất dịch vụ rộng lớn với thị trường bất động sản phía tây Thủ đô.

Nằm ở vị trí vàng

Không chỉ có diện tích đất rộng mà nơi đây còn có vị trí đắc địa khi nằm gần những điểm mút giao thông quan trọng và các khu đô thị lớn tập trung đông dân cư. Xã An Khánh có hai tuyến đường giao thông trọng điểm chạy qua là Đại lộ Thăng Long và Tỉnh lộ 423, với bốn mặt tiếp giáp:

+ Phía Đông: quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông

+ Phía Tây: Xã An Thượng và Song Phương

+ Phía Nam: Xã Đông La và xã La Phù

+ Phía Bắc: Xã Lại Yên và Xã Vân Canh

Khu vực xung quanh đây đang dần hình thành những khu phát triển như khu đô thị Nam An Khánh, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn hay các dự án trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, công viên. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, điện, đường, trạm xá nơi đây đang được hoàn thiện và vô cùng hiện đại.

Tiềm năng phát triển

Với ưu thế về vị trí và diện tích rộng rãi, cơ sở hạ tầng tốt, đất dịch vụ ở An Khánh có nhiều tiềm năng phát triển, có thể dễ dàng phát huy các lợi thế của nó khiến nơi đây trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản

Tiềm năng kinh doanh

Tiềm năng kinh doanh có lẽ là điều dễ nhận thấy nhất đối với đất dịch vu Nam An Khánh. Với hàng loạt các khu đô thị xung quanh mọc lên như nấm sau mưa, nhiều khu công trình thương mại, nhà cao tầng mặc lên san sát, các tổ hợp khu vui chơi giải trí cũng đang dần hình thành thu hút một lượng lớn dân cư về đây sinh sống.

Đặc biệt, xung quanh Đại lộ Thăng Long, hàng loạt các dự án nghìn tỉ, các khu công nghiệp đang được khởi công xây dựng sẽ là bước đệm cho các nhà thầu quan tâm, để ý tới nơi này, có thể nơi đây sẽ là trung tâm mới của thủ đô với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

Tận dụng cơ hội này, người dân nơi đây có thể mở các cửa hàng kinh doanh, bán hàng, mở các công xưởng sản xuất, làm mặt bằng cho thuê văn phòng…. Những hình thức kinh doanh này sẽ đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho người dân, giúp đời sống nơi đây cải thiện lên rất nhiều. Lựa chọn kinh doanh ở dây là lựa chọn rất sáng suốt vì dân cư càng đông thì nhu cầu tiêu dung cùng sức tiêu thụ các mặt hàng ngày càng lớn.

Tiềm năng bất động sản

Ngoài tiềm năng kinh doanh thì đất dịch vụ An Khánh cũng mang trong mình tiềm năng bất động sản khi hội tụ đày đủ các yếu tố để trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các chủ đầu tư.

Những năm trở lại đây, có rất nhiều người muốn đầu tư vào thị trường nhà đất, nhất là các dự án ở phía Tây thành phố. Họ không ngần ngại đầu tư vào loại hình đất mới mang tên đất dịch vụ với mongg muốn kiếm lời cao. Và với các ưu thế kể trên thì đất dịch vụ An Khánh là sự lựa hoàn hảo cho các nhà đầu tư, đây là tâm điểm mua bán, trao đổi của thị trường bất động sản.

Giá 1m2 đất dịch vụ An Khánh đang giao dịch trung bình từ 15 – 18 triệu đồng/m2(tuỳ từng vị trí). Trong khi đó đất thổ cư khu vực xung quanh có giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 40 – 80 triệu đồng trở lên. Với giả cả hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư và người mua ở không ngại để mua ngay một mảnh đất có vị trí đẹp thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán và khả năng thu lời ngay trong thời gian ngắn.

Với những ưu điểm vượt trội, đất dịch vụ An Khánh đang tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản phía tây những tháng cuối 2018.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.