Đất dịch vụ An Khánh là địa điểm liên kết vùng hoàn hảo

Đất dịch vụ An Khánh là một trong trong những sản phẩm đắt giá nhất khu vực phía Tây tính đến thời điểm hiện tại. Trong tương lai, đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Là nơi sinh sống lý tưởng của mọi gia đình.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh gần nhiều trường học

Nhu cầu học tập luôn được quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn nơi sinh sống. Nó giúp cho con em bạn được hưởng một nền giáo dục tốt nhất, môi trường thân thiện và hiện đại để các con có thể phát triển toàn diện cả về tri thức và thể chất. Đất dịch vụ xã An Khánh xung quanh có các trường học như:

Xung quanh đất dịch vụ An Khánh có nhiều trường học
Xung quanh đất dịch vụ An Khánh có nhiều trường học

+ Trường tiểu học: Tiểu học An Khánh A, An Khánh B, An Thượng, Dương Nội…

+ Trường trung học cơ sở: Trung học cơ sở An Khánh, Tây Mỗ, Song Phương…

+ Trường trung học phổ thông: Trung học phổ thông Hoài Đức B, Bình Minh, Chuyên Nguyễn Huệ…

+ Trường Đại học: Đại học Thành Tây, đại học Kiểm sát, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện An Ninh…

Ngoài ra, khu đất này còn nằm gần các dự án khu đô thị lớn đang xây dựng. Do vậy con em bạn cũng có thể theo học tại các trường trong các khu đô thị đó. Từ trường mầm non đến trung học cơ sở, với nền giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho con em mình.

Đất dịch vụ An Khánh gần bệnh viện

Nằm trong danh sách 4 tiêu chí quan trọng khi chọn địa điểm mua nhà: “Điện – đường – trường – trạm”, đất dịch vụ An Khánh gần các bệnh viện lớn, mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Một số bệnh viện trong vòng 5km từ khu đất bạn có thể đến như: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện Thận Hà Nội, bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, bệnh viện Tuệ Tĩnh…

Bên cạnh đó, dự án Nam An Khánh cũng xây dựng hệ thống trạm y tế. Khi sinh sống tại khu đất dịch vụ, bạn vẫn có thể thăm khám, lấy thuốc tại đây. Giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Đất dịch vụ An Khánh gần các khu trung tâm vui chơi giải trí

Từ khu đất dịch vụ An Khánh đến khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, bạn chỉ mất 10-15 phút chạy xe. Rất tiện lợi cho bạn và gia đình có thể đến thư giãn và vui chơi vào cuối tuần. Nơi đây hội tụ rất nhiều trò chơi, trải nghiệm thú vị, thích hợp cho mọi độ tuổi thành viên trong gia đình bạn.

Hoặc bạn cũng có thể đến các địa điểm du lịch như: Đồng Mô, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Ba Vì… Chỉ với hơn 30 phút đi xe bạn và gia đình sẽ được thả hồn vào những địa danh nổi tiếng. Được tìm hiểu để có thêm những nguồn kiến thức vô tận. Chắc chắn sẽ làm gia đình bạn hài lòng.

Đất dịch vụ An Khánh gần nhiều trung tâm giải trí
Đất dịch vụ An Khánh gần nhiều trung tâm giải trí

Nếu không thích đến khu vui chơi giải trí, bạn có thể lựa chọn đi siêu thị hoặc trung tâm thương mại. Chỉ mất một chút thời gian, bạn có thể đến các khu trung tâm, siêu thị hàng đầu khu vực phía Tây như: BigC Hà Đông, Metro Hà Đông, BigC Thăng Long….

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Aeon Mall Hà Đông sẽ được triển khai xây dựng. Đây là đại siêu thị quy mô lớn bậc nhất thủ đô. Và từ khu đất dịch vụ An Khánh tới đây cũng không quá xa.

Thật khó để tìm ra một địa điểm nào hoàn hảo hơn đất dịch vụ An Khánh. Hãy nhanh tay sở hữu một lô đất tại khu vực này để cả gia đình bạn xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc nhé,

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.