Đất dịch vụ An Khánh – Nơi đầu tư lý tưởng cho tương lai

Đất dịch vụ thời gian gần đây đang trở thành một kênh đầu tư mới hiệu quả. Cũng là kênh được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, đất dịch vụ An Khánh nổi lên như một khu vực đầu tư đầy tiềm năng cho mọi người. Tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành một mảnh đất vàng mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh có vị trí đẹp

Đất dịch vụ An Khánh nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh. Bên cạnh là các khu đô thị mới đang được xây dựng như Vân Canh, Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long… Nơi đây trong tương lai sẽ là quần thể khu đô thị vệ tinh của khu vực phía Tây Hà Nội. Sau khu chuyển dịch kinh tế, văn hóa, chính trị… về khu vực này. Chắc chắn sẽ làm cho khu vực này trở nên sôi động và phát triển hơn.

Đất dịch vụ An Khánh nằm ở vị trí đẹp
Đất dịch vụ An Khánh nằm ở vị trí đẹp

Hơn nữa, trong tương lai nơi đây sẽ được xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ. Kết hợp với các dự án khu đô thị lớn tạo thành một quần thể hiện đại và đẳng cấp, có thể sánh ngang với các khu đô thị trên thế giới.

Ngoài ra, khu đất dịch vụ An Khánh còn nằm gần các nút giao thông huyết mạch. Di chuyển vào nội thành hay ra ngoại thành cũng đều rất thuận lợi và dễ dàng. Giúp rút ngắn khoảng cách đi lại và thêm tiện dụng cho khách hàng, nhà đầu tư khi quyết định mua đất tại đây.

Đây còn là nơi có trình độ dân trí cao, tốc độ phát triển luôn đi đầu về quá trình đô thị hóa ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Đất dịch vụ An Khánh đã được chia lô, giá bán hợp lý

Đây cũng là một vấn đề khiến các nhà đầu tư quan tâm. Chắc hẳn ai cũng muốn mua một mảnh đất với giá cả hợp lý và đã được chia lô gọn gàng. Đất dịch vụ An Khánh sẽ được phân lô sau khi xây xong cơ sở hạ tầng. Có nghĩa là khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua đất tại đây. Tùy vào nhu cầu sử dụng đất mà bạn có thể lựa chọn diện tích và vị trí các lô sao cho hợp lý nhất.

Đất dịch vụ An Khánh được phân lô hợp lý
Đất dịch vụ An Khánh được phân lô hợp lý

Với vị trí đẹp và giàu tiềm năng, đất dịch vụ khu vực này vẫn được bán với mức giá khá cạnh tranh. Trong khi đó, nếu mua đất thổ cư quanh khu vực thì giá bán sẽ cao hơn rất nhiều. Có những thời điểm còn cao gấp 3 đến 4 lần. Một ưu điểm nữa chính là thủ tục sang nhượng đất và sổ đỏ cũng rất nhanh chóng. Bởi có diện tích nhỏ nên quá trình làm giấy tờ pháp lý rất nhanh gọn, tạo thuận lợi cho cả bên mua và bán.

Những tiện ích của đất dịch vụ An Khánh có được

Khi các khu đô thị được hoàn thành, cư dân sẽ chuyển về sinh sống đông hơn. Đây là cơ hội tốt để đầu tư ngay từ bây giờ. Tương lai bạn có thể bán lại ăn chênh lệch, cũng có thể sử dụng đất để kinh doanh buôn bán, cho thuê lại sinh lời bền vững.

Đất dịch vụ An Khánh nằm gần các khu đô thị mới nên cư dân khi sinh sống tại đây cũng được hưởng những tiện ích hiện đại bên trong các dự án như: Trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê….

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ biết được vì sao đất dịch vụ An Khánh lại là khu vực đáng để đầu tư như vậy. Hãy nhanh tay sở hữu một khu đất để có được kênh đầu tư sinh lời ngay hôm nay nhé.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.