Đất dịch vụ An Khánh – “sản phẩm hot” được giới đầu tư săn lùng

Đất dịch vụ An Khánh đã không còn quá xa lạ với giới đầu tư BĐS trong thời gian gần đây. Khu đất này có lợi thế về nhiều mặt, và đặc biệt thủ tục mua bán lại nhanh gọn. Chính vì điều đó càng làm cho các nhà đầu tư “săn lùng” hơn. Có thể nói lựa chọn đầu tư tại khu đất này sẽ đem lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Thông tin chung về đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh là loại đất được Nhà nước đền bù cho dân khi lấy đất nông nghiệp của dân để phục vụ nhu cầu xây giao thông, khu đô thị, công trình phúc lợi… Đất dịch vụ An Khánh được nằm rải rác ở 4 thôn: Yên Lũng, Vân Lũng, An Thọ và Phú Vinh.

Khu đất này có vị trí rất đẹp khi nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh. Bên cạnh là những dự án lơn khác đang được xây dựng như: khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long, khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn… rất có tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH LÀ KÊNH ĐẦU TƯ MỚI
ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH LÀ KÊNH ĐẦU TƯ MỚI

Đất dịch vụ An Khánh còn nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long và trong khu vực được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại. Sau khi hoàn thành sẽ mang đến một diện mạo mới cho khu vực này. Cũng là tiềm năng để nơi đây càng thêm phát triển.

Huyện Hoài Đức lên quận thúc đẩy giá đất tăng cao

Năm 2020, huyện Hoài Đức sẽ chính thức được lên quận. Đây là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi Hoài Đức là địa phương đang có những dự án bất động sản lớn. Khi lên quận, giá đất khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng. Kéo theo đó là sự tăng giá của đất dịch vụ An Khánh.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Đây cũng là tin vui cho các chủ đầu tư khi chọn khu vực này để đầu tư và kinh doanh. Giá đất tăng thì chắc chắn khi bán sẽ có lời. Bên cạnh đó, nếu không muốn bán, sau khi các dự án hoàn thành và cư dân chuyển về sinh sống, bạn có thể sử dụng để cho thuê mặt bằng, kinh doanh đều rất thuận lợi.

Phần đất dịch vụ nơi đây đã được chia lô rõ ràng. Không có lô nào có diện tích quá 150m2. Giúp cho nhà đầu tư có thể tính toán được rõ ràng và lựa chọn những lô đất sao cho thích hợp nhất.

Đất dịch vụ An Khánh có giá bán ổn định nhất

Giá bán luôn là một vấn đề quan trọng mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua như thế nào của họ. Ai cũng muốn đầu tư một cách khoa học và phải có khả năng sinh lời. Chính vì vậy, lựa chọn được một lô đất với giá tiền hợp lý sẽ giúp cho chủ đầu tư thêm chắc chắn hơn.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN
ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN

Đất dịch vụ An Khánh có vị trí đẹp, có nhiều tiềm năng phát triển, lại được chia lô rõ ràng và được bán với mức giá rất hợp lý. Nếu như lựa chọn sản phẩm nhà ở trong các dự án hay đất thổ cư thì bạn phải bỏ ra số tiền gấp 3 đến 4 lần so với đất dịch vụ. Mà khả năng sinh lời lại tương đương, thậm chí đất dịch vụ còn được đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, diện tích đất không lớn nên thủ tục sang tên rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để sở hữu một lô đất tại đây.

Đất dịch vụ An Khánh quả là một kênh đầu tư hiệu quả phải không? Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn được những lô đất đắt giá nhất.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.