Đất dịch vụ An Khánh sản phẩm sinh lời bền vững

Trong những sản phẩm bất động sản phía Tây thì đất dịch vụ An Khánh đang được chú ý nhất. Những nhà đầu tư nhận xét rằng đây là sản phẩm sinh lời bền vững. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại nhận định như vậy. Hãy lý giải cho nhận định này trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh mảnh đất có vị trí đẹp

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của đất dịch vụ An Khánh đó chính là vị trí đẹp. Và đây cũng chính là yếu tố quyết định khiến các nhà đầu tư nhận định đây là mảnh đất tiềm năng. Đất dịch vụ nơi đây chủ yếu nằm trên địa bàn bốn thôn Yên Lũng, Vân Lũng, An Thọ và Phú Vinh. Nơi đây đang thu hút rất nhiều dự án của những tập đoàn bất động sản lớn. Việc này sẽ mang đến thị trường rộng lớn cho đất dịch vụ.

Khu đất dịch vụ thôn Vân Lũng và An Thọ là nơi liền kề với khu đô thị Nam An Khánh. Và nằm đối diện các căn hộ chung cư cao cấp như Golden An Khánh, Gleximco, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu biệt thự Baoson Paraside, khu biệt thự Hoa Phượng.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ ĐẸP

Khu đất dịch vụ thôn Yên Lũng và Phú Vinh nằm sát Đại lộ Thăng Long. Có thể nói đây là lợi thế vượt trội của khu đất này. Đại lộ Thăng Long dài 30km, là một trục đường quan trọng nối nội thành và ngoại thành Hà Nội. Trục đường bắt đầu từ ngã tư giao cắt với đường Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, nằm trong ranh giới quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy.

Những lợi thế về vị trí này sẽ thúc đầy cơ hội đầu tư cao hơn. Đồng thời cũng sẽ giúp những mảnh đất này có tiềm năng sinh lời bền vững hơn rất nhiều.

Đất dịch vụ An Khánh có cơ sở hạ tầng rất tốt

Đất dịch vụ An Khánh nằm ngay trên xã An Khánh và An Thượng. Hai xã này chính là trung tâm của huyện Hoài Đức. Đồng thời các phía của khu đất lại gần rất nhiều quận và xã. Cụ thể là:

Phía Đông: Giáp Quận Hà Đông và Huyện Từ Liêm
Phía Bắc: Giáp xã Vân Canh và xã Lại Yên
Phía Tây: Giáp xã Song Phương và An Thượng
Phía Nam: Giáp xã La Phù và xã Đông La.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ HẠ TẦNG CƠ SỞ RẤT TỔT

Trong những năm gần đây, xã An Khánh đã có sự phát triển vượt bậc về văn hóa, xã hội, giáo dục, an ninh chính trị. Công tác y tế, hệ thống trường học được chú trọng hơn. Đồng thời đời sống của người dân tại đây cũng trở nên khá giả hơn rất nhiều. Hơn nữa huyện Hoài Đức đang rất được nhà nước quan tâm đầu tư để lên quận vào năm 2020. Bằng chứng là có rất nhiều dự án đang được xây dựng tại đây. Chính những thay đổi về cơ sở hạ tầng này sẽ giúp cho diện mạo vùng đất thay đổi hơn. Đồng thời cũng là cơ hội cho đất dịch vụ có tiềm năng hơn trong tương lai.

Đất dịch vụ An Khánh có thể sử dụng với nhiều mục đích

Đất dịch vụ An Khánh sở hữu đầy đủ những yếu tố để đầu tư. Đất dịch vụ An Khánh được lấy ra từ những công trình, dự án phát triển cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới. Nơi đây ngày càng thu hút lượng lớn dân cư tới sinh sống, những dự án lớn, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Đồng thời cũng có rất nhiều dự án lớn xung quanh. Vì thế dù là đầu tư để kinh doanh hay buôn bán bất động sản đều rất thuận lợi.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI HIỆU QUẢ

Đất dịch vụ tại xã An Khánh cũng đã được giải phóng để người dân xây dựng các cửa hàng, xưởng sản xuất kinh doanh. Đây cũng chính là lí do các nhà đầu tư đổ xô về khu vực này nhằm mua được những mảnh đất đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin lý giải việc nhận định đất dịch vụ An Khánh có tiềm năng đầu tư bền vững. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đất dịch vụ Phú Vinh…. Nếu cần hãy liên hệ:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.