Đất dịch vụ Dương Nội đang là khu vực thu hút được sự chú ý của khách hàng ở phía Tây Hà Nội. Khu đất nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội. Nơi đây mang đến những tiềm năng phát triển vượt trội cho các nhà đầu tư. Để tìm hiểu rõ hơn về khu đất dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi nắm bắt thông tin qua bài viết dưới đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

1. Tổng quan về khu đất dịch vụ Dương Nội

– Tên dự án: Đất dịch vụ Dương Nội

– Vị trí khu đất: Thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

– Tổng diện tích đất quy hoạch: 137.266,36m2

– Số ô đất dịch vụ: Đất dịch vụ Dương Nội được chia thành 5 khu với số ô khác nhau, diện tích 50m2.

– Các hạng mục khác: Công trình công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe, kênh mương và hạ tầng giao thông.

đất dịch vụ Dương Nội
TỔNG QUAN VỀ ĐẤT DỊCH VỤ DƯƠNG NỘI

2. Vị trí của khu đất dịch vụ Dương Nội

Đất dịch vụ Dương Nội nằm hoàn toàn bên trong khu đô thị Dương Nội với tổng diện tích hơn 100ha. Tuy nằm ở phía Tây thủ đô nhưng khu đất dịch vụ này lại nằm trong nội đô thành phố. Do vậy rất dễ dàng để khách hàng di chuyển vào nội đô để sinh sống và làm việc.

Xung quanh khu đất là những khu đô thị lớn khác như: FLC Garden City, khu đô thị An Hưng, Nam Cường, Geleximco Lê Trọng Tấn… Đây đều là những khu đô thị trọng điểm trong khu vực và có lượng cư dân đông. Đó chính là lợi thế để khu đất dịch vụ này thu hút được nhiều khách hàng đến.

Vị trí đất dịch vụ Dương Nội
VỊ TRÍ CỦA ĐẤT DỊCH VỤ DƯƠNG NỘI

Đất dịch vụ tại Dương Nội được phân chia thành 5 khu khác nhau, cụ thể:

+ Khu đất dịch vụ 16,17,18 nằm trong khu A khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường

+ Khu đất dịch vụ 20A, 20B nằm cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn

+ Khu đất dịch vụ 27, 28 cũng nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn

+ Khu đất dịch vụ 31 nằm tại bùng binh ngã tư Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn

+ Khu đất dịch vụ Đồng Đế Đồng Chợ ( La Dương La Nội ) cạnh khu 16,17,18

Vị trí các khu đất đều nằm trên những tuyến đường hiện đại và huyết mạch như: Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương…Không chỉ kết nối vào trung tâm thành phố mà còn có thể đến các khu vực ngoại thành phía Tây Hà Nội như: Đất dịch vụ An Khánh, các khu đô thị lớn đang được xây dựng nơi đây… Góp phần không nhỏ vào nhu cầu di chuyển và đi lại của cư dân được dễ dàng hơn.

3. Tiện ích đất dịch vụ Dương Nội

Với vị thế là khu đất dịch vụ nằm trong nội đô Hà Nội, đất dịch vụ Dương Nội được hưởng rất nhiều tiện ích cả về giao thông và hạ tầng. Đó là những thế mạnh rất lớn để nơi đây có được sự quan tâm của khách hàng.

3.1 Thừa hưởng tiện ích khu đô thị xung quanh

Đất dịch vụ Dương Nội nằm xung quanh các khu đô thị lớn, đặc biệt là khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu đất dịch vụ này được hưởng nhiều tiện ích hiện đại đến từ dự án. Đó là các khu trung tâm thương mại, giải trí, đại siêu thị, trung tâm mua sắm, các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trường học quốc tế, bệnh viện… Tất cả mang đến cho khách hàng khi lựa chọn đất dịch vụ tại Dương Nội một cuộc sống chất lượng và đầy đủ.

tiện ích đất dịch vụ Dương Nội
TỪ ĐÁT DỊCH VỤ DƯƠNG NỘI ĐẾN AEON MALL HÀ ĐÔNG RẤT GẦN

3.2 Tiện ích nội khu- kết nối giao thông

Ngoài ra, ngay trong chính khu Dương Nội cũng có rất nhiều tiện ích hiện đại như siêu thị, trường học, khu giải trí… Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân nơi đây. Đặc biệt, nơi đây còn rất gần với trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Chỉ với 5 phút chạy xe, bạn đã có thể thăm quan và mua sắm tại khu trung tâm thương mại này.

Hạ tầng giao thông tại khu đất dịch vụ này về cơ bản đã hoàn thiện. Kết nối với các tuyến đường ngoại khu để vào thành phố hoặc tới các khu vực lân cận. Điều đó giúp cho cư dân khi sinh sống tại đây rút ngắn được thời gian di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Từ đất dịch vụ Dương Nội vào trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển qua đường Lê Văn Lương, Quang Trung – Hà Đông. Với hệ thống giao thông hiện đại và rộng rãi giúp giảm tình trạng tắc đường, kẹt xe.

Đặc biệt, khu đất dịch vụ này còn rất gần với công viên thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á sắp được xây dựng. Tiện ích này đã góp một phần không nhỏ vào nhu cầu giải trí của cư dân khi sinh sống tại đây.

Có thể bạn quan tâm: dự án An Lạc Green Symphony

4. Tiến độ của đất dịch vụ Dương Nội

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các khu đất dịch vụ Dương Nội đều đã hoàn thành cơ sở hạ tầng 100%. Hệ thống “điện – đường – trường – trạm” đã được lắp đặt đầy đủ và đã có cư dân bắt đầu về đây sinh sống.

Tất cả các khu của khu đất dịch vụ này đã cấp sổ đỏ 2016, có quyết định giao đất cho từng hộ gia đình. Chi phí cho cơ sở hạ tầng đã đóng đầy đủ và được cấp phép xây dựng tối đa là 6 tầng.

ĐẤT DỊCH VỤ DƯƠNG NỘI ĐÃ ĐƯỢC PHÂN LÔ VÀ CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Khi mua đất dịch vụ tại Dương Nội, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý. Tuy chưa có sổ đỏ nhưng lại có văn bản công chứng của nhà nước về việc ủy quyền lô đất. Khi cấp sổ, người mua sẽ trực tiếp lấy sổ mà không cần phải thông qua chủ nhà cũ. Giúp giảm bớt các thủ tục mua bán và thời gian giao đất nhanh chóng hơn.

5. Diện tích- giá bán khu đất dịch vụ Dương Nội

5.1 Diện tích khu đất dịch vụ Dương Nội

Tất cả các lô đất dịch vụ Dương Nội đều có diện tích là 50m2, phù hợp với mục đích xây nhà ở, kinh doanh, buôn bán hoặc làm mặt bằng cho thuê. Các hướng chính của những khu đất này là Đông Nam, Tây Bắc hay Tây Nam. Mặt đường rộng 11,5m; 13,5m; 17m và 25m tùy thuộc vào quy hoạch đường lộ giới hành chính. Mỗi lô đất đều có mặt tiền từ 4m đến 5m.

quy hoach đất dịch vụ Dương Nội
QUY HOẠCH ĐẤT DỊCH VỤ DƯƠNG NỘI

Cả 5 khu đất đều có hạ tầng được xây dựng đồng bộ giống nhau và đồng bộ với các khu đô thị lân cận. Giao thông với các tuyến đường chính được thông suốt và kết nối với nhau.

Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống hố ga ngầm đảm bảo thoát nước thải. Hệ thống đèn cao áp đảm bảo lưu thông vào buổi tối và an ninh khu vực, nước sạch và tủ điện đầy đủ.

5.2 Giá bán khu đất dịch vụ Dương Nội

Về giá bán, vì là khu đất thuộc khu vực nội thành nên sẽ có giá bán nhỉnh hơn so với các khu đất dịch vụ khác ở phía Tây thủ đô. Tuy có diện tích đất ở các ô ngang nhau đều là 50m2 nhưng giá bán vẫn có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng khu và hiện trạng của thị trường đang giao dịch.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán các khu đất tại đây thường có giá khoảng 1,8 đến 2,7 tỷ đồng. So với các khu đất khác thì có thể là cao, nhưng so với khu vực nội thành thì đây là giá bán rất hợp lý, phù hợp với  khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đất dịch vụ Dương Nội. Một khu đất có nhiều tiềm năng phát triển cơ hội đầu tư sinh lời. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn lựa được những lô đất đẹp nhất tại đây nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/