Đất dịch vụ thôn Yên Lũng- sinh lời ngay từ thời điểm đầu tư

Thôn Yên Lũng là một trong những thôn có mật độ dân số đông nằm trên địa bàn thuộc xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Sở hữu địa thế đất có vị trí đẹp thuận lợi về giao thông cùng diện tích được quy hoạch tương đối rộng. Chính vì vậy đất dịch vụ thôn Yên Lũng luôn thu hút được lượng đông đảo khách hàng quan tâm. Để quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn chi tiết về đất dịch vụ tại Thôn Yên Lũng chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng phần về vị trí, quy hoạch, hạ tầng & tiện ích giá bán cụ thể.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Vị trí đắc địa của thôn Yên Lũng, Hoài Đức

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm xã An Khánh, xã tiêu biểu của huyện Hoài Đức có tốc độ đô thị hoá phát triển nhanh nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Chính vì vậy giao thông khu vực xung quanh khu đất dịch vụ Yên Lũng cũng được đồng bộ giúp cho việc di chuyển vào khu vực trung tâm hay các tỉnh lân cận cũng hết sức dễ dàng. Bởi xung quanh khu vực này có rất nhiều tuyến đường trọng điểm: cao tốc Đại lộ Thăng Long, vành đai 3.5, Tố Hữu – Lê Trọng Tấn,…

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG SỞ HỮU VỊ TRÍ “vÀNG” Ở KHU VỰC PHÍA TÂY

Dự án đất dịch vụ ở thôn Yên Lũng còn gần nhiều khu đô thị có quy mô lớn. Trong vòng 3km có các dự án như Spendora An Khánh, Vinhome Thăng Long, Geleximco, Nam An Khánh,… Những khu đô thị này có rất nhiều sản phẩm bất động sản gây chú ý như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Bắc An Khánh… Đồng thời cũng có rất nhiều những tiện ích vượt trội và đẳng cấp.Và nhiều công trình công cộng như: công viên thiên văn học, siêu thị Aeone Mall Hà Đông. Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí nên khu vực này luôn là tâm điểm của các dự án bất động sản và nhiều công trình phụ cận.

Quy hoạch phân khu đất dịch vụ tại thôn Yên Lũng

Cũng giống như đất dịch vụ tại các thôn khác tại xã An Khánh đất dịch vụ thôn Yên Lũng đang trong quá trình tiến hành phân lô giao đất. Những khu đất này được thu hồi đất để phục vụ các dự án khu đô thị, đường giao thông. Người dân  thôn Yên Lũng nằm trong khu vực bị mất đất nông nghiệp canh tác nên được nhà nước đền bù bằng nhiều hình thức. Có thể kể đến như việc tạo công ăn việc làm, dạy nghề và phân đất dịch vụ. Trung bình mỗi hộ dân tại đây được đền bù với diện tích khoảng 10% trên tổng diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi.

Theo đúng quy hoạch về cơ chế nhận đất dịch vụ, thì diện tích thửa đất tại đây không được vượt quá 150m2/lô đất dịch vụ. Trung bình diện tích phổ biến sẽ dao động trung bình từ 35 – 75m2. Đồng thời được phân chia rất hợp lý cho phần đất dịch vụ và phần cho các công trình hạ tầng cơ sở, giao thông.

QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG

Điểm nổi bật của đất dịch vụ Yên Lũng

Sở dĩ đất dịch vụ thôn Yên Lũng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi theo nhận định của các nhà đầu tư thì khu đất dịch vụ này sở hữu nhiều điểm nổi bật. Những điểm nổi bật đó là:

  1. Nằm sát trục đường đại lộ Thăng Long

Khu đất dịch vụ của thôn Yên Lũng sở hữu vị trí “vàng” ngay giáp trục đường Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch khu phía Tây để di chuyển vào khu trung tâm hay di chuyển lên các tỉnh: Lào Cài, Sơn La, Hoà Bình.

Những bất động sản xung quanh đại lộ này đang rất “có giá” và sẽ tăng giá cao trong tương lai. Bởi xung quanh tuyến đường này được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng, các tập đoàn tư nhân đầu tư nhiều công trình lớn.  Vùng đất phía Tây này trở thành điểm nóng về đầu tư bất động sản. Thời gian di chuyển ngắn khiến khu đất này sau khi được xây dựng cơ sở hạ tầng được người dân sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vậy thì sẽ có giá trị chẳng khác gì những mảnh đất nơi trung tâm thành phố.

  1. Kết cấu hạ tầng hoàn thiện khu vực phía Tây

Xung quanh khu đất dịch vụ tại thôn Yên Lũng đã được đồng bộ hạ tầng “địện – đường – trường – trạm” . Hạ tầng từ việc nhà nước đầu tư vào khu vực phía Tây và từ sự đầu tư của các tập đoàn tư nhân. Chính vì thế đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để hình thành nên một khu đô thị hiện đại đáng sống khu vực phía Tây. Đây là khu đất đáng để quý vị lựa chọn trở thành nơi an cư – lạc nghiệp của gia đình với môi trường sống thân thiện, thiên nhiên. Và cũng là kênh đầu tư đáng được quan tâm trong thị trường bất động sản phía Tây này.

  1. Mức giá cạnh tranh, tiềm năng tăng giá

Sở hữu những lợi thế vượt trội tuy nhiên giá đất dịch vụ Yên Lũng đang được chào bán với mức giá khá mềm. Mỗi mảnh đất trung bình chỉ từ 18 – 25 triệu đồng/m2. Chính vì thế rất thuận tiện trong việc mở các cửa hang kinh doanh, buôn bán hoặc xây làm văn phòng công ty. Trong khi đất khu vực xung quanh đang được chào bán với giá thấp nhất từ 40 triệu đồng.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ NHANH

Và với việc có vị trí đẹp ngay gần đại lộ Thăng Long, gần kề với nhiều khu đô thị lớn. Hơn nữa cơn sốt đất dịch vụ vẫn đang tiếp diễn, nhiều khu đất có vị trí đẹp đang được các nhà đầu tư săn đón. Chính những yếu tố này đã tác động khách quan đến đất dịch vụ thôn Yên Lũng. Chắc chắn việc tăng giá trị trong tương lai của đất dịch vụ nơi đây là trong tầm tay.

  1. Đầy đủ giấy tờ pháp lý

Một ưu điểm nổi bật nữa đó chính là những mảnh đất dịch vụ tại nơi đây hiện hầu hết đã được bàn giao cho dân. Việc mua bán đất dịch vụ đã được pháp luật quy định rõ ràng. Đồng thời thủ tục mua bán cũng được chứng thực bằng nhiều giấy tờ và giấy tờ quan trọng nhất đó là Vi bằng. Đây quả là một đối tượng hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản ở khu vực phía Tây này.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng quả thật là một loại hình đầu tư mang đến nhiều tiềm năng phải không? Có quá nhiều ưu điểm như trên thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội đầu tư tuyệt vời này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Và nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm bất động sản khác như đất dịch vụ Phú Vinh… thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.