Đất thổ cư An Khánh là đất được hiểu đơn giản là chỉ đất ở. Những mảnh đất này hiện cũng đang rất được quan tâm ở thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Vậy đất thổ cư An Khánh có vị trí như thế nào? Có gì đặc biệt ở những mảnh đất này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những mảnh đất này trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Tổng quan về đất thổ cư An Khánh

Tên dự án: Đất thổ cư An Khánh.

Vị trí: Xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Mục đích sử dụng: Xây dựng nhà ở, các công trình phục vụ đời sống.

Pháp lý: Có sổ đổ chính chủ sở hữu.

HÌNH ẢNH VỀ ĐẤT THỔ CƯ AN KHÁNH

Vị trí của đất thổ cư An Khánh

Đất thổ cư An Khánh nằm trên địa bàn các thôn thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là xã nằm ở phía Đông Nam huyện Hoài Đức. Đây là một xã có vị trí gần các xã thuộc huyện Hoài Đức và quận Hà Đông. Cụ thể là:

Phía Bắc giáp xã Vân Canh và Lại Yên

Phía Tây giáp Song Phương và An Thượng

Phía Nam giáp La Phù và Đông La

Phía Đông giáp quận Hà Đông.

ĐẤT THỔ CƯ AN KHÁNH LÀ NHỮNG MẢNH ĐẤT CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẸP

Xã An Khánh có diện tích đất tự nhiên là 846ha, dân số tính đến cuối năm 2018 là 32.072 người. Đây là xã có quá trình đô thị hóa rất nhanh có nhiều thuận lợi cho giao lưu phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh đó cũng xã lại có các cấp lãnh đạo tài tình. Cán bộ và nhân dân trong xã đã nỗ lực phấn đấy vượt mọi khó khăn để hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kinh tế xã hội đã đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển khá, các mặt văn hóa xã hội được phát huy, an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Đồng thời công tác xây dựng chính quyền cũng được nâng cao, đảm bảo ổn định chính trị, phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Nói chung đây là một xã phát triển rất tốt ở huyện Hoài Đức, Hà Nội và sẽ trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế xã hội của huyện Hoài Đức cũng như TP. Hà Nội.

Đây là xã có lợi thế khi nằm ở vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Tại xã này có trục đường cao tốc Đại lộ Thăng Long và tỉnh lộ 432 đi qua. Chính vì thế rất thuận lợi về giao thông kết nối và liên kết vùng. Bởi vì hai tuyến đường này kết nối đến khu trung tâm và các tỉnh thành khác rất dễ dàng. Đồng thời tuyến đại lô Thăng Long lại đi qua địa bàn rất nhiều phường, xã của Hà Nội.

Đất thổ cư An Khánh còn nằm ở vùng có sự xuất hiện của rất nhiều dự án bất động sản lớn của vùng đất phía Tây thủ đô. Cụ thế là khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đô thị Nam An Khánh, dự án Vinhome Thăng Long, khu đô thị Hà Đô Dragon City… Ngoài ra còn rất nhiều dự án phía bên kia Đại lộ Thăng Long như dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Khu đô thị An Lạc Green Symphony… Ngoài ra đất thổ cư ở xã này còn nằm gần các khu đất dịch vụ An Khánh đang rất được các nhà đầu tư quan tâm như đất dịch vụ An Thọ , đất dịch vụ thôn Phú Vinh, đất dịch vụ thôn Yên Lũng, đất dịch vụ thôn Vân Lũng.

Tiện ích xung quanh đất thổ cư An Khánh

Sở hữu một khu đất thổ cư An Khánh bạn sẽ được sở hữu nhiều tiện ích có sẵn của xã An Khánh và huyện Hoài Đức. Huyện này trước đây thuộc tỉnh Hà Tây cũ sau này sát nhập vào là một huyện của Hà Nội. Đã có từ lâu và để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày cho người dân nơi đây. Chính vì thế rất nhiều công trình cơ sở hạ tầng được xây dựng sẵn tại nơi đây. Đó là hệ thống trường học liên cấp trên địa bàn xã An Khánh và huyện Hoài Đức từ mầm non đến các trường THPT. Hệ thống chợ dân sinh và các cửa hàng tiện lợi trên địa bàn xã. Hệ thống điện đường, trường, trạm được xây dựng hoàn thiện phục vụ tốt cho đời sống nhân dân.

SỞ HỮU ĐẤT THỔ CƯ AN KHÁNH LÀ SỞ HỮU NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN, HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Xung quanh khu đất thổ cư nơi đây cũng có rất nhiều công trình được nhà nước xây dựng. Do huyện này nằm ở vùng đất phía Tây thủ đô, vùng đất trọng điểm phát triển của UBND thành phố Hà Nội. Đồng thời cũng chuẩn bị cho huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020. Chính vì thế nhà nước đã đầu tư rất nhiều cho huyện này nói riêng và vùng đất phía Tây nói chung. Đó là hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng và giao thông. Những công trình này đều là công trình có tổng vốn đầu tư rất lớn vì thế đều rất hiện đại và đồng bộ.

Ngoài ra sở hữu một khu đất thổ cư tại nơi đây bạn cũng có thể được hưởng những tiện ích đẳng cấp đến từ các dự án được xây dựng xung quanh. Đó là những tiện ích từ các khu đô thị xung quanh như trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân goft, sân tennis…. Những tiện ích này được các chủ đầu tư khu đô thị xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Vì thế sẽ mang đến đời sống phong phú hơn cho người dân vùng đất này.

Còn rất nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trong vùng phục vụ tốt đời sống người dân vùng này. Đó là trường học quốc tế như trường quốc tế Nhật Bản có chương trình giáo dục quốc tế và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đó là những tiện ích mua sắm từ trung tâm thương mại AEON Mall sắp hoàn thiện. Đó là tiện ích vui chơi giải trí từ khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu công viên Thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á. Đó là tiện ích chăm sóc sức khỏe rất tốt từ Bệnh viện quốc tế Hà Đông.

Tiến độ đất thổ cư An Khánh

ĐẤT THỔ CƯ AN KHÁNH CÓ THỂ SỬ DỤNG LÂU DÀI

Đất thổ cư là cụm từ xuất hiện trong giới kinh doanh bất động sản dùng để chỉ loại hình đất ở và phân biệt với đất thổ canh. Đất ở được quy định trong Luật Đất đai 2013 là loại hình đất thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm đất ở tại nông thôn và đất ở tại đô thị. Mục đích của loại hình đất này là để xây dựng nhà ở, các công trình phục vụ đời sống. Chính vì thế đất thổ cư An Khánh khi giao bán đều là đất sử dụng lâu dài và có sổ đỏ chính chủ. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch mua bán và sử dụng đất lâu dài cho mục đích sinh sống.

Thiết kế đất thổ cư An Khánh

Vì nằm trong địa bàn xã phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, xã hội chính vì thế khi mua đất thổ cư An Khánh dù ở vị trí nào cũng có tiềm năng phát triển rất lớn. Những khu đất thổ cư có diện tích phù phải thuận lợi để xây dựng nhà ở và xây dựng các công trình phục vụ đời sống. Hiện cũng có nhiều mảnh đất có mặt tiền rộng và hướng đẹp hợp phong thủy nên khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng khu đất phù hợp với mình.

ĐẤT THỔ CƯ AN KHÁNH CÓ DIỆN TÍCH ĐẤT VỪA PHẢI

Trên đây là những thông tin về đất thổ cư An Khánh.  Đây là những mảnh đất có vị trí đẹp thuận lợi để có một cuộc sống hoàn hảo.  Và hiện tại những khu đất này cũng đang được giao bán với giá rất hợp lý. Nếu bạn quan tâm đến thông tin của các mảnh đất thổ cư tại xã An Khánh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/