Điều gì mang đến sự khác biệt cho đất dịch vụ xã An Khánh

Thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có nhiều biến động với hàng loạt các dự án và đất nền thu hút nhà đầu tư. Đất dịch vụ xã An Khánh là một trong số những dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm. Và những mảnh đất này được nhận xét là mảnh đất sở hữu nhiều điểm đặc biệt. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của những mảnh đất này, tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ xã An Khánh sở hữu vị trí “ vàng”

Đất dịch vụ xã An Khánh được tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây. Những mảnh đất này nằm chủ yếu trên địa bàn xã An Khánh. Đây là vị trí trung tâm huyện Hoài Đức và cũng là vị trí đắc địa của vùng đất phía Tây này. Dự án hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư có nhu cầu mua lại để kinh doanh.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG

Sở hữu vị trí này chủ sở hữu đất dịch vụ sẽ được hưởng nhiều công trình hạ tầng có sẵn. Bởi vùng đất này đang càng ngày càng đổi mới với những dự án của nhà nước xây dựng. Những công trình giao thông sẽ mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển , kết nối. Còn những công trình hạ tầng cơ sở sẽ đem đến cuộc sống phong phú và tiềm năng sinh lời hiệu quả cho những mảnh đất này.

Đất dịch vụ có tổng diện tích hơn 435 ha được tập trung ở bốn thôn: An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh. Những mảnh đất này sở hữu vị trí vô cùng tuyệt đẹp gần những điểm nút giao thông quan trọng, gần các khu đô thị lớn tập trung đông dân cư. Điều này sẽ mang đến giá trị lớn hơn cho những khu đất dịch vụ này.

Đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn

Một số mảnh đất dịch vụ xã An Khánh nằm ngay cạnh các khu đô thị nên vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh. Đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc làm dịch vụ như: cho thuê văn phòng, mở các cửa cửa hàng tiện ích, phòng tập thể hình, cửa hàng,… xung quanh khu đô thị. Bởi những dân cư tập trung ở các khu đô thị khá đông, nhu cầu cao. Đồng thời họ chắc chắn sẽ thích những địa điểm gần để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, đây sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi và thu lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH CÓ THỂ ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ

Ngoài ra còn có những mảnh đất gần đại lộ Thăng Long. Tuyến đường này là tuyến đường kết nối khu vực ngoại thành và nội thành Hà Nội. Vì thế cũng rất thuận tiện kết nối đến các khu đô thị hay vùng lân cận. Đây cũng là yếu tố giúp cho việc kinh doanh và đầu tư hiệu quả hơn.

Mức giá bán hợp lý

Điều đặc biệt nhất của đất dịch vụ xã An Khánh đó chính là sở hữu nhiều ưu điểm nhưng lại có mức giá bán  hợp lý. So với đất nền có vị trí đep tại những nơi khác thì có giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Bởi đây thực chất là đất được nhà nước đền bù khi những hộ dân nơi đây bị mất đất nông nghiệp. Với mức giá đầy ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đây là kênh đầu tư dài hạn thu về lợi nhuận vô cùng lớn và ổn định trọng tương lai.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH CÓ MỨC GIÁ BÁN HỢP LÝ

Trên đây là những yếu tố khiến cho đất dịch vụ xã An Khánh trở nên khác biệt. Còn chần chừ gì mà không đầu tư vào những mảnh đất này ngay nhỉ? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến những mảnh đất này và những sản phẩm bất động sản khác như đất dịch vụ Phú Vinh…

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.