Giá trị của đất dịch vụ xã An Khánh tăng cao nhờ hạ tầng đồng bộ  

Đất dịch vụ xã An Khánh đang khu khu vực thu hút đông đảo nhà đầu tư ở khu vực phía Tây. Những khu đất này không chỉ nằm ở trung tâm huyện Hoài Đức mà còn có rất nhiều lợi thế. Trong những lợi thế đó thì hạ tầng cơ sở xung quanh khu đất chính là ưu điểm lớn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về lợi thế này trong bài  viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Vị trí đắc địa giúp cho giao thông trở nên thuận tiện hơn

Xã An Khánh là một xã có vị trí đẹp nhất huyện Hoài Đức. Đây là một xã rất gần trung tâm thành phố và giáp với quận Hà Đông và Từ Liêm của Hà Nội. Chính vì thế đất dịch vụ xã An Khánh cũng được hưởng lợi từ vị trí này. Từ vị trí đất dịch vụ bạn có thể di chuyển rất nhanh chóng đến các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị trong nội đô. Nếu sinh sống ở nơi đây thì việc đi học hay đi làm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng thời cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận hay sang các tỉnh khác.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Bởi lẽ xung quanh khu đất này đều là những tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể kể đến hơn 30km đại lộ Thăng Long kết nối nội thanh và ngoại thành Hà Nội. Hay ngã tư đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm,…Những tuyến đường này lại được xây dựng rất khang trang và hiện đại. Vì thế bạn có thể di chuyển mà không gặp tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.

Giá trị cao nhờ vị trí nằm giữa trung tâm các khu đô thị phía Tây

Đất dịch vụ xã An Khánh còn có vị trí nằm giữa nhiều trung tâm các khu đô thị phía Tây. Đây cũng chính là một trong những lợi thế giúp mang lại giá trị cao cho những mảnh đất này. Bởi lẽ khu vực phía Tây này chính là vùng trọng điểm phát triển của UBND thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều dự án bất động sản của các tập đoàn lớn. Đây đều là những tập đoàn có uy tín và có tiềm năng đầu tư rất cao.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH NẰM Ở TRUNG TÂM CÁC KHU ĐÔ THỊ PHÍA TÂY

Khu đất dịch vụ An Khánh nằm ở vị trí trung tâm của các khu đô thị lớn. Đó là khu biệt thự hoa phượng, khu biệt thự Baoson Paraside, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng,…. Đáng chú ý nhất là khu A Geleximco với những sản phẩm nhà liền kề Geleximco đáng chú ý. Nhờ vậy mà, đất dịch vụ khu đất dịch vụ sẽ được thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ, tiện ích hiện đại của các khu đô thị trên. Những tiện ích đó đều được các chủ đầu tư xây dựng rất hiện đại và đẳng cấp. Có thể kể đến như trường học, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Các công trình điện, đường, trường, trạm đồng bộ.  Đây sẽ là bước đệm cho việc đầu tư và hưởng lợi ở khu đất dịch vụ này.

Hạ tầng có sẵn từ việc huyện Hoài Đức phát triển

Đất dịch vụ xã An Khánh nằm ngay ở trung tâm huyện Hoài Đức. Huyện này đến năm 2020 sẽ lên quận và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên để chuẩn bị cho sự kiện này thì hàng loạt những thay đổi được UBND thành phố Hà Nội thực hiện. Đó chính là những công trình hạ tầng cơ sở bổ sung cho huyện này. Là những công trình giao thông giúp thuận lợi hơn cho việc kết nối và di chuyển của người dân. Đó là những công trình văn hóa xã hội, du lịch, cụm công nghiệp… giúp nâng cao đời sống cho người dân nơi đây. Tất cả những hạ tầng có sẵn đó đất dịch vụ Anh Khánh sẽ được thừa hưởng hết.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH HƯỞNG HẠ TẦNG TỪ HUYỆN HOÀI ĐƯC

Hạ tầng cơ sở xung quanh đất dịch vụ xã An Khánh quả thực rất phong phú. Đây sẽ là cơ sở để đất dịch vụ nơi đây ngày càng có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản. Nếu bạn muốn sở hữu đất dịch vụ nơi đây hay những sản phẩm như đất dịch vụ Phú Vinh… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.