Giá trị mà Vinhomes Smart City mang lại cho đất dịch vụ An Khánh

Vinhomes Smart City đang là dự án bất động sản hàng đầu ở phía Tây thủ đô. Dự án này mang đến nhiều điều mới mẻ cho khu vực xung quanh. Và tất nhiên đất dịch vụ An Khánh cũng đang trở nên “sốt” hơn nhờ dự án này. Vậy giá trị mà dự án này mang đến cho đất dịch vụ nơi đây là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Vincity Smart City mang lại cơ sở hạ tầng đồng bộ

Không khó để nhận thấy giá trị mà dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ mang lại cho đất dịch vụ An Khánh đến từ cơ sở hạ tầng. Bởi đây là một dự án lớn nhất ở phía Tây thủ đô. Vì thế khi xây dựng dự án này thì những yêu cầu về hạ tầng cơ sở cũng được chủ đầu tư dự án này rất quan tâm. Bởi dù là khu đô thị nào thì hạ tầng cơ sở cũng phần nào quyết định đến cuộc sống của người sử dụng. Có được hạ tầng cơ sở đảm bảo thì dự án mới có thể thu hút mọi người đến đầu tư.

Vincity Sportia mang đến hạ tầng đồng bộ cho đất dịch vụ An Khánh

Hơn nữa phía Tây thủ đô cũng là vùng trọng điểm phát triển của UBND thành phố. Vì thế vùng đất này cũng được nhà nước đầu tư rất nhiều cơ sở hạ tầng. Hiện tại có rất nhiều quyết định đầu tư, quy hoạch giao thông được triển khai tại đây. Những công trình này đều là những công trình lớn có số vốn hàng ngàn tỷ đồng. Đồng thời nhà nước còn cho xây dựng tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông và tuyến xe buýt nhanh. Hiện tại công trình này đã được đưa vào hoạt động giúp hạn chế tình trạng tắc đường trong giờ cao điểm. Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, đại lộ Thăng Long, đường 70… Những tuyến đường này sẽ mang đến sự linh hoạt cho giao thông nơi đây.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Smart City

Như đã nói ở trên Vinhomes Tây Mỗ là một dự án lớn. Dự án này không chỉ xây dựng những sản phẩm căn hộ đẳng cấp mà còn rất nhiều tiện ích xung quanh. Đó là hệ sinh thái Vingroup đang được hoàn thiện để đưa vào phục vụ cho nhu cầu dân cư nơi đây. Có thể kể đến như bệnh viện Vinmec, khu thương mại Vincom Megamall , trường liên cấp Vinschool. Ngoài ra còn các khu như khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ… Hệ thống nhiều tiện ích này đều được xây dựng với tiêu chuẩn như một thành phố Singapore. Chính vì thế có thể mang đến cuộc sống lý tưởng cho người dân.

Dự án Vinhomes Đại Mỗ quả là một dự án có rất nhiều tiện ích đẳng cấp. Và vị trí của dự án này làm ngay cạnh đất dịch vụ An Khánh. Chính vì thế nếu ai đầu tư mua đất dịch vụ nơi đây sẽ có điều kiện rất tốt để kinh doanh sinh lời. Dân cư của đại đô thị Vincity sẽ là tiềm năng rất lớn để có thể phát triển nhiều dịch vụ nơi đây.

Thị trường đầu tư mở rộng

Vincity Smart City mang lại thị trường đầu tư rộng lớn cho đất dịch vụ An Khánh

Một giá trị rất quan trọng mà chung cư Vinhomes Smart City mang lại cho đất dịch vụ An Khánh chính là thị trường đầu tư. Dự án sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người dân nơi đây và cả những người đầu tư. Đồng thời hạ tầng của vùng đất cũng ngày càng hoàn thiện. Hơn nữa đất dịch vụ thực chất là đất đền bù cho người dân nên có giá khá mềm. Chính vì tiềm năng lớn mà giá tốt  thị trường đầu tư cho đất dịch vụ đang rất lớn. Chỉ cần đầu tư với số tiền không quá cao, khi Vinhomes hoàn thành thì giá đất sẽ tăng lên rất nhiều.

Trên đây là giá trị mà dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ mang lại cho đất dịch vụ An Khánh. Một kênh đầu tư sinh lời cao như vậy thì còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay đi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.