Hạ Tầng Đất Dịch Vụ An Khánh

Bạn chắc chắn cũng sẽ muốn đầu tư vào khu đất có vị trí đẹp đồng thời có hạ tầng cơ sở đồng bộ đúng không? Những nhà đầu tư vào đất dịch vụ An Khánh cũng như vậy. Họ đầu tư vào khu đất này một phần chính bởi cơ sở hạ tầng nơi đây được đầu tư rất đồng bộ. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở hạ tầng ở khu đất dịch vụ này nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Cơ sở hạ tầng có sẵn của huyện Hoài Đức và xã An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh có nằm trên địa bàn xã An Khánh. Đây là một xã nằm ở vị trí trung tâm của huyện Hoài Đức, Hà Nội. Huyện này trước đây thuộc tỉnh Hà Tây cũ sau này sát nhập vào là một huyện của Hà Nội. Đã có từ lâu và để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày cho người dân nơi đây. Chính vì thế rất nhiều công trình cơ sở hạ tầng được xây dựng sẵn tại nơi đây.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH HƯỞNG HẠ TẦNG SẴN CÓ CỦA XÃ AN KHÁNH VÀ HUYỆN HOÀI ĐỨC

Đó là những công trình trường học liên cấp gồm trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của xã An Khánh và huyện Hoài Đức. Những trường học này đáp ứng nhu cầu học hành của dân cư sinh sống nơi đây. Đó là những khu chợ dân sinh, cửa hàng tiện lợi để phục vụ nhu cầu mua sắm. Đó là những công trình điện- đường- trường-trạm khác được xây dựng khá đầy đủ. Sở hữu một mảnh đất dịch vụ nơi đây là bạn đã có thể sở hữu được những cơ sở hạ tầng có sẵn ở vùng đất này rồi.

Cơ sở hạ tầng được nhà nước xây dựng cho huyện Hoài Đức và khu vực phía Tây

Mấy năm gần đây khi vùng đất phía Tây trở thành vùng trọng điểm phát triển của UBND thành phố Hà Nội. Và cũng để chuẩn bị cho huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020. Chính vì thế nhà nước đã đầu tư rất nhiều cho huyện này nói riêng và vùng đất phía Tây nói chung. Đó là hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng và giao thông. Những công trình này đều là công trình có tổng vốn đầu tư rất lớn vì thế đều rất hiện đại và đồng bộ.

NHÀ NƯỚC CŨNG ĐẦU TƯ RẤT NHIỀU CƠ SỞ HẠ TẦNG XUNG QUANH ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH

Trước khi giao đất dịch vụ An Khánh nhà nước cũng đã đầu tư xây dưng hạ tầng cơ sở cho khu đất này một cách hoàn thiện. Chính những hạ tầng cơ sở này mang đến cho vùng đất này nhiều thay đổi. Đồng thời với việc ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì sẽ càng tăng thêm giá trị đầu tư cho đất dịch vụ nơi đây.

Những công trình hạ tầng cơ sở do các tập đoàn bất động sản tư nhân đầu tư

Xung quanh đất dịch vụ An Khánh cũng có rất nhiều dự án khu đô thị được xây dựng. Đó là những khu đô thị được xây dựng theo kiểu khu đô thị mới, tức là mang đến đầy đủ hạ tầng cơ sở như một thành phố thu nhỏ. Vì thế khi xây dựng khu đô thị thì các tập đoàn bất động sản lớn cũng góp phần hoàn thiện thêm vùng đất nơi đây. Có thể kể đến khu đô thị Nam An Khánh với nhiều tiện ích, hạ tầng cơ sở hiện đại. Hay khu đô thị Geleximco với nhiều hạ tầng, tiện ích xen kẽ khu biệt thự, liền kề Geleximco … Còn nhiều khu đô thị khác xung quanh nữa và khu đô thị nào cũng mang đến những lợi thế không nhỏ cho khu đất dịch vụ này.

HẠ TẦNG CƠ SỞ DO CÁC TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN ĐẦU TƯ

Trên đây là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ mà khu đất dịch vụ An Khánh được hưởng. Đây sẽ là tiền đề cho khu đất dịch vụ này có thể sử dụng nhiều mục đích hơn và cũng sẽ tăng giá nhanh hơn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu mảnh đất đầy tiềm năng tại khu đất dịch vụ này hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco … thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.