Hoài Đức lên quận, đất dịch vụ An Khánh tăng giá cao

Đất dịch vụ An Khánh là một trong những sản phẩm bất động sản đáng chú ý gần đây. Giải thích cho sự quan tâm này đó chính là do huyện Hoài Đức đang được phê duyệt lên quận vào năm 2020. Vậy quyết định này của UBND thành phố Hà Nội có ảnh hưởng gì đến đất dịch vụ nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 làm thay đổi những gì?

Huyện Hoài Đức sẽ lên quận vào năm 2020. Đây là quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Hiện tại cũng có quyết định 4926/QĐ-UBND  về việc thành lập ban chỉ đạo thực hiện đề án đầu tư xây dựng đưa huyện Hoài Đức lên quận. Và việc huyện Hoài Đức lên quận sẽ đồng nghĩa với việc thay đổi rất nhiều diện mạo nơi đây. Để chuẩn bị cho việc lên quận của huyện này UBND đã phê duyệt hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nơi đây.

Diện mạo của huyện Hoài Đức đang dần thay đổi

Và dự án đáng chú ý nhất đó là vòng xoay Lê Trọng Tấn sắp được hoàn thiện. Dự án vòng xoay này dự kiến hoàn thiện vào năm 2020. Đây là dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.331 tỷ đồng. Dự án do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng.  Khi dự án này được hoàn thiện thì việc phân luồng giao thông và giảm tải phương tiện sẽ được thực hiện tốt. Đồng thời cũng kết nối đồng bộ giữa huyện Hoài Đức với các quận Nam Từ liêm và quận Hà Đông.

Ngoài ra huyện này còn được hưởng thêm hạ tầng giao thông từ các dự án khác. Có thể kể đến như tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông đang được đưa vào hoạt động. Hay các tuyến Metro đang sẽ được hoàn thiện trong tương lai.

Ngoài ra nhà nước còn cho hoàn thiện thêm những tiêu chí chưa đạt của huyện này. Vì thế huyện Hoài Đức đang ngày càng đổi mới hơn rất nhiều.

Huyện Hoài Đức lên quận thúc đẩy tăng giá đất dịch vụ An Khánh

Quyết định Hà Đông lên quận cũng giúp cho các dự án bất động sản nơi đây sôi động hơn. Nhiều giới đầu tư nhà đất đã tích cực săn tìm những dự án tốt để đầu tư. Điều này khiến giá bất động sản nhiều khu vực có các tuyến đường mới đi qua đang tăng nhanh. Cụ thể là rất nhiều dự án đang mở bán sản phẩm căn hộ với giá tốt hơn. Đồng thời đất của vùng này cũng đang tăng giá.

Đất dịch vụ An Khánh cũng đang trên đà tăng giá. Hiện tại theo khảo sát ở một số lô đất có vị trí đẹp giá có thể tăng lên 50% so với các năm trước. Đối với những lô đất vị trí khác giá cũng đang tăng nhẹ. Giá đất tăng nhưng thị trường lại đang rất sôi động.

Đất dịch vụ An Khánh tăng giá khi có quyết định huyện Hoài Đức lên quận

Bởi nếu mua được những khu đất đẹp thì có thể sử dụng với rất nhiều mục đích. Khách hàng có thể mua để sinh sống một cách thoải mái bởi đất này nằm trong khu đô thị Nam An Khánh. Khu đô thị này là một khu đô thị có rất nhiều tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra các nhà đầu tư bất động sản cũng có thể mua đất dịch vụ này để đầu tư. Bởi giá đất dịch vụ bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với đất trong dự án. Vì thế việc đầu tư vào kinh doanh hay cho thuê cũng có lợi nhuận cao hơn so với mua sản phẩm trong dự án.

Trên đây là những thông tin về ảnh hưởng huyện Hoài Đức lên quận đến đất dịch vụ An Khánh. Xác định cơ hội lớn như vậy nên rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến đất dịch vụ này. Chắc chắn trong tương lai đất dịch vụ này sẽ rất có tiềm năng rất cao.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.