Chính thức khai trương văn phòng bán hàng dự án Rose Town

Với những tiềm năng sẵn có, dự án Xuân Mai Rose Town đã nhanh chóng làm thị trường bất động sản dậy sóng trong những ngày nửa đầu năm 2020. Chính vì thế, VPBH dự án Rose Town đã chính thức khai trương nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dân.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Khai trương văn phòng bán hàng Rose Town tại 79 Ngọc Hồi

Trong những ngày đầu năm 2020, dự án Rose Town trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã khai trương văn phòng bán hàng tại 79 Ngọc Hồi, tạo cơ hội cho các dân cư tương lai được trải nghiệm không gian thực tế của các dự án kiểu mẫu tại văn phòng bán hàng.

Phối cảnh dự án Rose Town

Đây là một trong những sự kiện được khách hàng mong chờ nhất từ trước tới nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và giới đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong nửa đầu năm 2020. Văn phòng bán hàng được xây dựng ngay trong khu đất của dự án Rose Town, mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thực và khách quan nhất về sản phẩm trước khi mua căn hộ.

Căn hộ mẫu được trang bị đầy đủ các loại căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ được tiến hành xây dựng trong khu chung cư Rose Town, giúp khách hàng và giới đầu tư có cơ hội trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ.

Điểm nóng bất động sản nơi cửa ngõ Thủ đô

Theo báo cáo của khảo sát Savills, nguồn cung căn hộ sẽ ngày một mở rộng tại các vùng ngoại thành, các quận trung tâm như Hoàng Mai sẽ bị thu hẹp nguồn cung trong khi đây là nơi nhu cầu sống của dân cư phát triển cao nhất. Vậy nên, sự xuất hiện của những dự án chung cư mới như Rose Town của chủ đầu tư Xuân Mai Corp luôn thu hút sự chú ý hàng đầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Rose Town được chào bán trên thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 24-25 triệu đồng/m2. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi lớn như: miễn phí toàn bộ dịch vụ và quản lý trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ, chiết khấu 7% trên tổng giá trị căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được và lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng vay tối đa trong thời gian 18 tháng.

Thiết kế căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt khi khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng/ căn hộ với 4 đợt thanh toán: đợt 1 thanh toán 30% giá trị sau khi kí hợp đồng mua bán, đợt 2 thanh toán 20% giá trị cách đợt 1 45 ngày, đợt 3 thanh toán 20% giá trị sau đợt 2 45 ngày và thanh toán 30% giá trị khi bàn giao căn hộ vào đợt cuối cùng.

Chung cư Rose Town là khu nhà ở cao tầng, văn phòng và trung tâm thương mại của Xuân Mai Corp phía Nam Hà Nội được triển khai trong năm 2018.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.