Liên kết vùng mang đến những tiện ích gì cho đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh đang được các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Không chỉ có vị trí thuận lợi mà còn có liên kết vùng hoàn hảo. Vì thế nó không chỉ là kênh sinh lời hiệu quả mà còn là nơi hội tụ những điều kiện đáng sống. Cùng tìm hiểu xem liên kết vùng mang đến những tiện ích gì cho người dân tại khu đất này.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Trường học

Khi xem xét chọn vị trí để an cư lạc nghiệp thì việc gần các trường học luôn được xem là tiêu chí hàng đầu. Bởi dù có một mảnh đất đẹp tuy nhiên không gần các trường học thì cũng không được nhiều người lựa chọn. Bởi đã là cha mẹ ai cũng muốn mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho con em của mình. Và điều này chắc chắn khi sở hữu đất dịch vụ An Khánh bạn sẽ có được.

RẤT NHIỀU TRƯỜNG HỌC GẦN KHU ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH

Những khu đất dịch vụ này nằm ngay trung tâm xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Hiện tại địa phương này đã có sẵn hệ thống trường liên cấp có thể phục vụ rất nhiều học sinh. Cụ thể là:

– Trường tiểu học: Tiểu học An Khánh A, Tiểu học An Khánh B, Tiểu học An Thượng, Tiểu học Dương Nội,…

– Trường THCS: THCS An Khánh, THCS An Thượng, THCS Tây Mỗ, THCS Song Phương,…

– Trường THPT: THPT Hoài Đức B, THPT Bình Minh, THPT chuyên Nguyễn Huệ,…

– Trường Đại học: Đại học Thành Tây, Đại học Kiểm Sát, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh.

Hơn nữa khu đất dịch vụ này cũng gần nhiều khu đô thị lớn. Trong các khu đô thị này cũng có rất nhiều trường học. Có thể kể đến như trường học Vinshool của Vinhome Thăng Long, trường học Geleximco, trường quốc tế trong khu đô thị Bắc An Khánh… Những trường học này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập lớn của học sinh, sinh viên.

Bệnh viện

Những yếu tố như “điện-đường-trường-trạm” là những yếu tố cần thiết mà bất kỳ sản phẩm bất động sản nào cũng cần có. Khi sở hữu một căn hộ gần với các bệnh viện lớn mang đến rất nhiều tiện ích trong cuộc sống. Và nếu xây dựng nhà tại khu đất dịch vụ An Khánh thì trong vòng bán kính 5km, bạn có thể đến với những bệnh viện hàng đầu như:

– Bệnh viện đa khoa Hà Đông

–  Bệnh viện Thận Hà Nội

– Bệnh viện Quân y 103

– Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác

– Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Ngay trong khu đô thị Nam An Khánh là trạm y tế xã An Khánh, hay bệnh viên Vinmec của Vinhome Thăng Long…Chính vì có vị trí rất gần với các khu đô thị này bởi vậy cư dân có thể dễ dàng thăm khám, lấy thuốc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Trung tâm vui chơi giải trí

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH GẦN KHU VUI CHƠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Đất dịch vụ An Khánh nằm rất gần với khu vui chơi giải trí – công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Đây là một địa điểm vui chơi lý tưởng vào những ngày nghỉ, dịp lễ. Khu vui chơi này vô vàn các trải nghiệm hấp dẫn, phù hợp với mọi độ tuổi. Đồng thời cũng là nơi thu hút lượng khách rất đông từ nội thành. Chính vì thế nếu an cư nơi đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích thú vị mà khu vui chơi này mang lại.

Siêu thị – Trung tâm thương mại

Đất dịch vụ An Khánh nằm gần với nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn phía Tây. Bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các trung tâm siêu thị hàng đầu. Có thể kể đến như Metro Hà Đông, Big C Hà Đông, Big C Thăng Long. Đặc biệt, sắp tới đây một đại siêu thị quy mô lớn AEON Mall Hà Đông sẽ được hoàn thiện. Vì thế dân cư nơi đây có thể mua sắm một cách thoải mái nhất.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CHỈ CÁCH AEON MALL HÀ ĐÔNG KHOẢNG 2KM

Liên kết vùng hoàn hảo mang đến rất nhiều tiện ích cho khu đất dịch vụ An Khánh. Đây quả thực là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho rất nhiều người. Nếu quan tâm đến sản phẩm này hay các sản phẩm bất động sản xung quanh như đất dịch vụ Phú Vinh… hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.