Mua căn hộ Sunshine Garden an tâm tiến độ nhận nhà

Là biểu tượng sống xanh giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dự án Sunshine Garden thu hút sự quan tâm và đón đợi của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của mình cũng như tiến độ thi công thần tốc.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Hình ảnh tiến độ tại công trường dự án Sunshine Garden 

Dự án Sunshine Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group. Được thi công bởi nhà thầu uy tín, dự án Sunshine Garden được thi công nhanh chóng đúng theo tiến độ đề ra. 

Đến thời điểm hiện tại, tòa G1 và G2 hiện đang trong quá trình bàn giao căn hộ đến với các chủ nhân của mình. Trong khi đó, tòa G3 đang được hoàn thiện lắp đặt nội thất bên trong. Dự kiến, toàn dự án sẽ hoàn thiện vào quý I năm 2020 tới đây.

Không chỉ được thiết kế và thi công bài bản, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, các căn hộ Sunshine Garden còn được ứng dụng nhiều công nghệ quản lý căn hộ 4.0, đem đến những trải nghiệm sống thực sự tuyệt vời dành cho cư dân của mình.

Tiến độ thi công dự án Sunshine Garden

Vườn ban mai của Sunshine Garden

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tiến độ dự án.

Sở hữu cho mình căn hộ Sunshine Garden ngay hôm nay để có thể xách vali về nhà mới ngay hôm nay. Sunshine Garden hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới cho mọi gia đình Việt Nam.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.