New Real Estate – lựa chọn hàng đầu khi chọn mua căn hộ chung cư

Thị trường giao dịch mua bán chung cư tại các đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM,… chưa bao giờ hạ nhiệt. Những dự án phân khúc chung cư ngày càng được mở bán rộng rãi khi tình trạng giá nhà ở hay đất nền tăng cao tại thành thị. Đây được đoán là một xu hướng lâu dài cho nhiều khách hàng và là sân chơi của nhiều nhà đầu tư. Chỉ được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng công ty BĐS New Real Estate đã ghi nhận được thành tích đáng nể trong lĩnh vực phân phối BĐS nói riêng và phân phối căn hộ chung cư nói riêng. 

Tình hình đầu tư BĐS căn hộ chung cư ở năm 2022

Theo báo cáo phân tích toàn cảnh thị trường BĐS 2 quý đầu năm 2022, năm 2022 chứng kiến sự khôi phục phần nào về những lĩnh vực BĐS bao gồm những loại hình chung cư. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy sự thay đổi trong tâm lý của người dân vào cuối năm 2022.

Những biến động này bao gồm mức độ quan tâm về đất nền ở những đô thị lớn tại miền Bắc và miền Nam đã giảm rõ rệt. Tuy là thế nhưng giá rao bán ở một số khu vực vẫn tăng cao khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng lo ngại về tính thanh khoản. Đất nền tại một số khu vực ven đô lại chứng kiến sự giảm sút rõ rệt.

Những căn hộ chung cư ngược lại chứng kiến sự thay đổi với con số đáng lưu tâm. Mức độ gia tăng về nhu cầu tìm kiếm chung cư tăng rõ rệt so với cùng kỳ năm ngoái. Mức giá bán chung cư lại có phần tăng nhanh khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo âu. 

Hiện nay, những căn chung cư giá rẻ dưới 2 tỷ hoặc giá bán trung bình từ 3 tỷ đến 4 tỷ đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Những lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư 

Trước và trong khi bán chung cư, chính chủ cần bán cần lưu ý những điều sau đây để có thể giúp bạn nhanh chóng bán được căn hộ chung cư hơn:

Tìm kiếm nhân viên môi giới đáng tin cậy: tìm hiểu kĩ càng và chi tiết về nguồn gốc, tác phong làm việc có rõ ràng không. Cũng nên lưu tâm hỏi chi tiết những vấn đề quan trọng với người môi giới. Việc tìm một môi giới viên hay một đơn vị tư vấn BĐS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Nắm rõ những vấn đề về thủ tục pháp lý và hồ sơ cần thiết: Nếu như muốn bán chung cư không qua môi giới, chính chủ mua chung cư cần quan tâm những vấn đề về hồ sơ, giấy tờ, trình tự thủ tục bán căn hộ cùng pháp lý là một điều quan trọng trước khi xem xét bán căn hộ dự án. Việc tìm hiểu rõ ràng những loại giấy tờ, trình tự thủ tục giúp người bán có thể cung cấp thông tin để giúp người mua yên tâm hơn về vấn đề hợp pháp của bất động sản. Người bán nên xem xét và cung cấp các loại giấy tờ đảm bảo mặt pháp lý như giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư,…

Yêu cầu người bán đưa ra hình ảnh, thông tin trung thực về chung cư: Việc yêu cầu cung cấp những thông tin rõ ràng cũng là một điều quan trọng không kém và là yêu cầu chính đáng. Những thông tin bạn cần rõ ràng bao gồm: hạ tầng kĩ thuật, mật độ khu dân cư, dân cư ở tòa nhà như thế nào, an ninh như thế nào, diện tích căn hộ, chi phí như phí quản lý chung cư, phí sinh hoạt, phí xử lý rác thải, phí sinh hoạt, Internet, điện nước…

New Real Estate – lựa chọn hàng đầu khi chọn mua căn hộ chung cư

Rõ ràng là việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị môi giới uy tín là điều không thể nào bỏ qua trong bối cảnh hiện nay. Đến với New Real Estate, người đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty là đơn vị F1 và những dự án của công ty luôn là được phân phối trực tiếp từ đối tác lớn.. 

Những đối tác mà New Real Estate đang phân phối trực tiếp các loại hình BĐS gồm có SonKim Land, Thuận Việt, Novaland, CII, Khang Điền, Sun Group, Sunshine Group Capitaland, Kusto Viet Nam, Refico,.. Đây là những cái tên vững chãi luôn cung cấp những bất động sản chung cư có quy mô lớn và chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích tốt cho khách hàng. Đây cũng là những đơn vị lớn và có danh tiếng lâu năm trong nghề trong nước cũng như trên thế giới do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

Quả thật New Real Estate với những giá trị khác biệt nổi trội luôn khẳng định vị thế của mình trong bất động sản dự cán chung cư. Nếu khách hàng cảm thấy hứng thú có thể liên

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NEW REAL ESTATE (TRỰC THUỘC) QUYỀN QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VIỆT NAM PROPERTY

Địa chỉ: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0934.014.339

Email: newrealestate@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.