Những kinh nghiệm quý giá khi mua đất dịch vụ An Khánh

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang nóng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều sản phẩm bất động sản đáng chú ý ở đây. Ngoài những sản phẩm căn hộ trong khu đô thị thì đất dịch vụ An Khánh cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên khi đi mua đất này bạn cũng đừng vội vàng, hãy xem những kinh nghiệm sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Cần xác định mục đích mua đất của bạn

Đất dịch vụ An Khánh có diện tích rất rộng và nằm ở những vị trí khác nhau. Chính vì thế bạn cần xác định được mục đích mua đất của bạn để có thể chọn được mảnh đất phù hợp. Nếu bạn muốn mua đất xây nhà để sinh sống thì chỉ cần chọn mảnh đất phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Đồng thời những mảnh đất đó thuộc khu vực đảm bảo an ninh dân cư và gần bệnh viện, chợ, trường học,…để thuận tiện trong sinh hoạt.

CHỌN MẢNH ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Còn nếu muốn chọn để đầu tư sinh lời thì tốt nhất nên chọn những mảnh đất gần đường lớn và cạnh khu đô thị. Những vị trí này sẽ mang đến nhiều thuận lợi và lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai. Bạn cũng có thể chọn sau khi tham khảo xem mảnh đất này liệu có gần những dự án gì trong tương lai không? Điều này sẽ giúp mảnh đất của bạn có giá trị hơn.

Xem thêm : Đất dịch vụ An Thọ 

Chọn mảnh đất phù hợp với khả năng tài chính

Nếu bạn có sẵn một khoản tiền trong tay thì tốt nhất nên chọn một mảnh đất phù hợp với khả năng tài chính. Còn nếu bạn chưa có đủ tiền thì có thể đi vay tuy nhiên cũng không nên đi vay quá nhiều. Mức vay an toàn nhất đó là không quá 50% giá trị mảnh đất. Đồng thời cũng nên vay người thân bạn bè trước khi quyết định đi vay nơi khác. Và nếu vẫn chưa đủ thì nên chọn những ngân hàng uy tín và nghe tư vấn kỹ càng. Tốt nhất là số tiền trả gó hàng tháng không vượt quá 50% thu nhập của bạn.

CHỌN MẢNH ĐẤT PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Lựa chọn hướng đất

Theo quan niệm của người Á Đông thì phong thủy và hướng đất rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể an cư cũng như đầu tư hiệu quả hơn. Chính vì thế khi mua đất dịch vụ An Khánh tốt nhất bạn cũng nên chọn một mảnh đất có hướng phù hợp. Lựa chọn hướng đất để làm nhà phù hợp, không chỉ giúp gia đình bạn sinh sống ổn định và còn có thể thu hút tài lộc, may mắn.

Cẩn thận khi giao dịch mua bán

Đất dịch vụ An Khánh hiện tại hầu hết đã tiến hành chia lô và cấp sổ đỏ cho chủ sở hữu rồi. Tuy nhiên khi giao dịch mua bán bạn cũng cần kiểm tra giấy tờ thật kỹ tránh việc tranh chấp sau này. Bạn cũng nên tìm hiểu chủ đất để thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

NÊN TÌM HIỂU KỸ VÀ CẨN THẬN TRONG GIAO DỊCH MUA BÁN

Sau khi lựa chọn được mảnh đất ưng ý và tìm hiểu những thông tin trên thì bạn cũng nên cẩn thận trong giao dịch. Đầu tiên bạn và người bán sẽ phải mang đầy đủ các giấy tờ pháp lý để cùng nhau đến phòng công chứng. Sau khi hoàn tất các thủ tục công chứng thì bạn nên đến ngân hàng và chuyển khoản. Tuy nhiên không nên thanh toán hết toàn bộ số tiền mua đất nếu chưa nhận được sổ đỏ đứng tên bạn. Nên giữ lại khoảng 10% số tiền để đảm bảo người bán hoàn thành nhanh chóng thủ tục pháp lý sang tên cho bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm quý báu khi mua đất dịch vụ An Khánh. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài những những mảnh đất này chúng tôi còn cung cấp đất dịch vụ Phú Vinh… Nếu có nhu cầu hãy liên hệ

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.