Những lợi thế về quy hoạch ở khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh hiện đang là đối tượng săn đón của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi những nhà đầu tư này đã nhận thấy nhiều lợi thế đến từ những mảnh đất này. Trong số những lợi thế đó lợi thế đáng chú ý nhất là về quy hoạch. Hãy cùng phân tích lợi thế này trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Quy hoạch khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh thế nào?

Thôn Phú Vinh là một trong những thôn có diện tích đất dịch vụ lớn ở xã An Khánh. Đất nông nghiệp ở đây hầu như được nhà nước sử dụng hết cho các dự án và hạ tầng cơ sở. Chính vì thế việc quy hoạch những khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ hiện tại những khu đất này đang sở hữu nhiều lợi thế và có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn mua.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH ĐƯỢC QUY HOACH RÕ RÀNG

Tuy nhiên việc quy hoạch  khu đất dịch vụ nơi đây được nhà nước thực hiện rất tốt. Khu đất này được chia thành các hạng mục rõ ràng và chặt chẽ. Những hạng mục cụ thể bao gồm đất dịch vụ, đất dành cho cây xanh, đất cơ sở hạ tầng kĩ thuật, đất giao thông. Những hạng mục được phân chia rất hợp lý. Chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, sinh sống của người dân trên khu đất này. Đồng thời cũng giúp các nhà đầu tư thuận tiện hơn khi lựa chọn những mảnh đất ưng ý.

Quy hoạch xung quanh đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Không những có những lợi thế trong quy hoạch nội bộ đất dịch vụ thôn Phú Vinh còn hưởng nhiều cái lợi tử quy hoạch vùng ven. Hiện tại khu đất này nằm trong vùng đất có sự phát triển mạnh mẽ nhất ở Hà Nội. Vùng đất phía Tây là trọng điểm phát triển của UBND thành phố. Và từ khi thành trọng điểm phát triển đã thay đổi rất nhiều. Có thể kể đến việc nhà nước đầu tư rất nhiều công trình cơ sở hạ tầng  và giao thông lớn nơi đây. Những công trình đó đã tạo nên cơ hội rất lớn cho việc tăng giá trị đất dịch vụ.

XUNG QUANH ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH ĐƯỢC QUY HOẠCH RẤT ĐỒNG BỘ

Có thể kể đến những công trình giao thông như Đại lô Thăng Long mà đất dịch vụ ngay gần kề. Con đường này vô cùng rộng rãi có chiều rộng trung bình lên tới 140 m2. Hay các tuyến đường vành đai 3.5 giao cắt với Đại Lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức. Hay như tuyến đường sắt đô thị số 5 là  với chiều dài 38,4 km. Ngoài những công trình giao thông thì hàng loạt cụm, khu công nghiệp ra đời. Còn có những dự án về văn hóa, giải trí, du lịch được phát triển nơi đây. Tất cả tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất và tạo lợi thế cho đất dịch vụ Phú Vinh.

Những đặc điểm về quy hoạch mang lại những gì cho đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh quả là có nhiều lợi thế về quy hoạch phải không? Chính những đặc điểm về quy hoạch này sẽ mang đến nhiều ưu điểm cho đất dịch vụ nơi đây. Đó là những ưu điểm sau:

Đầu tiên đó là việc di chuyển đi lại từ khu đất dịch vụ này sẽ dễ dàng hơn. Với việc nằm giữa những công trình giao thông khang trang và rộng rãi thì việc xảy ra tắc đường sẽ ít hơn. Xung quanh còn có nhiều công trình giao thông công cộng như tuyến đường sắt số 5. Tuyến đường này sẽ đi qua khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh do qua Đại Lộ Thăng Long. Đây là một tuyến đường quan trọng được bộ giao thông vận tải ưu tiên huy động vốn đầu tư. Và việc di chuyển ở đây sang các vùng lân cận cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

LỢI THẾ VỀ QUY HOẠCH SẼ MANG ĐẾN KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ CAO CHO ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH

Những dự án giao thông này cũng giúp việc kết nối các khu vực xung quanh dễ dàng hơn. Và việc kết nối này sẽ giúp cho việc đầu tư tại nơi đây sinh lời nhanh chóng. Hơn nữa với đất dịch vụ nơi đây cũng rất gần tuyến đường vành đai 3.5. Đây là nơi tập trung nhiều khu đô thị cũng sẽ giúp cơ hội đầu tư của đất dịch vụ này cao hơn.

Và việc quy hoạch nội bộ khu đất cũng đã được thực hiện xong. Toàn bộ khu đất đã được bàn giao cho người dân và cấp sổ đỏ. Các nhà đầu tư sẽ thuận lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch mua bán.

Chắc chắn với những lợi thế về quy hoạch này đất dịch vụ thôn Phú Vinh sẽ có giá trị hơn trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến đất này hoặc một số căn hộ ở khu vực xung quanh. Có thể kể đến như: Đất dịch vụ An Khánh… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.