Những thuận lợi khi mua đất dịch vụ thôn An Thọ xã An Khánh

Đất dịch vụ thôn An Thọ là một trong những khu đất dịch vụ đang “sốt” trong thời gian gần đây. Nhà đầu tư sẽ có rất nhiều thuận lợi khi mua sản phẩm bất động sản này. Hãy cùng tìm hiểu những thuận lợi đó trong bài viết sau đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ thôn An Thọ có vị trí rất đẹp

Đất dịch vụ thôn An Thọ là một trong những khu đất nằm trong địa bàn xã An Khánh. Đất dịch vụ này là khi đất có diện tích khoảng hơn 6,5ha nằm trong khu đô thị Nam An Khánh. Đất dịch vụ này được phân làm hai khu chính. Một phân khu nằm dọc tuyến đường vành đai 3.5. Phân khu còn lại nằm cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh.

Đất dịch vụ thôn An Thọ có vị trí rất đẹp

Ngoài ra khu đất dịch vụ này cũng nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm. Có thể kể đến như tuyến đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long. Chính vì thế nếu đầu tư vào khu đất dịch vụ này thì sẽ không lo lắng về vấn đề giao thông. Việc di chuyển vào các khu nội đô hay các tỉnh thành lân cận sẽ rất dễ dàng.

Và với vị trí này thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua để xây nhà sinh sống. Những căn nhà này sẽ được hưởng tiện ích cao cấp từ khu đô thị Nam An Khánh. Những tiện ích này đều là những tiện ích đẳng cấp phục vụ tốt cho cuộc sống. Ngoài ra đất dịch vụ còn có thể sử dụng để kinh doanh các mặt hàng. Dân cư nơi đây rất đông đúc vì thế việc kinh doanh rất thuận tiện. Việc đầu tư để cho thuê cũng rất dễ dàng khi nhu cầu cho thuê ngày càng cao.

Đất dịch vụ thôn An Thọ có mức giá cạnh tranh

Đất dịch vụ thôn An Thọ thực chất là đất đền bù cho dân cư nơi đây. Vì thế đất dịch vụ nơi đây sẽ có giá không quá cao như các nơi khác. Xét về mặt bằng chung thì không quá khó để sở hữu một mảnh đất nơi đây. Với những người có tầm tài chính vừa phải thì đây quả là một nơi đầu tư tuyệt vời.

Bởi giá đất ở đây đang dao động khoảng 18 triệu đồng/m2 đất. Vậy thì chỉ cần khoảng 800 triệu là các nhà đầu tư đã có một lô đất để đầu tư rồi.

Đất dịch vụ thôn An Thọ tiềm năng sinh lời rất cao

Có mức giá cạnh tranh như vậy nên rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Và như đã nói ở trên thì đất này nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh. Đây là khu đô thị có tiềm năng phát triển rất lớn. Những sản phẩm căn hộ của khu đô thị này đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Ngoài các sản phẩm căn hộ thì tiện ích nơi đây cũng được chủ đầu tư xây dựng rất nhiều.

Đất dịch vụ thôn An Thọ có tiềm năng sinh lời cao

Nằm tại vị trí đẹp của khu đô thị đất dịch vụ An Thọ nghiễm nhiên có giá trị rất cao theo khu đô thị. Nếu đầu tư vào đất dịch vụ này thì chi phí ban đầu thấp mà lại có tiềm năng tăng giá ngang bằng các sản phẩm căn hộ trong khu đô thị. Đây quả là một kênh đầu tư sinh lời rất cao.

Giấy tờ pháp lý đã hoàn thiện

Đất dịch vụ thôn An Thọ có rất nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư sinh lời. Nhưng điểm thuận lợi nhất ở nơi đây đó là việc giấy tờ pháp lý của những lô đất nơi đây đã hoàn thiện. Lô đất được UBND thành phố Hà Nội cấp phép phê duyệt đầy đủ mọi điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu. Việc phân lô chia đất nơi đây đã được hoàn thành. Chính vì thế các nhà đầu tư khi muốn mua những lô đất này thì những vấn đề về giấy tờ sẽ đươc giải quyết nhanh chóng.

Trên đây là những thuận lợi của đất dịch vụ thôn An Thọ xã An Khánh. Từ những thuận lợi này chắc chắn mảnh đất này sẽ sinh lời hơn trong tương lai.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.