Những tiềm năng lớn đến từ đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh là một trong những khu đất có diện tích lớn ở xã An Khánh. Những mảnh đất này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi theo những chuyên gia bất động sản thì những mảnh đất này có tiềm năng lớn. Hãy xem tiềm năng của những mảnh đất này đến từ yếu tố gì nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Khu đất dịch vụ Phú Vinh nằm trên trục Đại lộ Thăng Long

Tiềm năng lớn nhất của đất dịch vụ thôn Phú Vinh có lẽ đến từ vị trí gần đại lộ Thăng Long. Bởi đại lộ Thăng Long là đại lộ dài nhất Việt Nam với gần 30km chiều dài. Đồng thời có vốn đầu tư rất lớn và được xây dựng rất hiện đại và đồng bộ. Tuyến đường này còn đi qua rất nhiều phường, xã của Hà Nội. Chính vì thế cứ bất động sản nào ở gần tuyến đường này đều sẽ mang lại giá trị rất cao.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH CÓ TIỀM NĂNG CAO NHỜ NẰM GẦN ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm rất gần với đại lộ Thăng Long cũng sẽ tăng giá như vậy. Đất dịch vụ đang sở hữu những tiềm năng lớn để có lợi nhuận ổn định trong tương lai. Và hiện nay hạ tầng cơ sở xung quanh đại lộ này những năm gần đây cũng được đầu tư rất nhiều. Hàng loạt khu đô thị mới đang được các tập đoàn lớn xây dựng hiện đại, đẳng cấp. Có thể kể đến như khu đô thị Nam An Khánh với hệ thống hồ điều hòa và các công trình tiện ích công cộng. Hay khu đô thị Geleximco với những sản phẩm liền kề Geleximco vừa có thể sinh sống thoải mái vừa đầu tư hợp lý.

Di chuyển thuận tiện đến trung tâm nội đô và các tỉnh đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chính vì vậy khu đất này có giá trị chẳng khác gì khu đất nơi trung tâm thành phố. Và việc đầu tư vào khu đất này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao dù cho bạn đầu tư với mục đích gì.

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm gần những khu đô thị đẳng cấp

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh còn có lợi thế nhờ vị trí rất gần với những khu đô thị đẳng cấp. Đầu tiên có vị trí gần nhất chính là khu đô thị Nam An Khánh. Khu đô thị này là công trình cho công ty Sudico làm chủ đầu tư. Đây là một công trình có quy mô lớn, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những hạng mục được xây dựng trong khu đô thị đều được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế độc đáo.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH NẰM GIỮA NHỮNG KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP

Khu đất dịch vụ này còn nằm rất gần khu A của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu đô thị này được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị xanh với những sản phẩm liền kề và biệt thự Geleximco nằm giữa một không gian trong lành. Đồng thời xen kẽ những sản phẩm căn hộ đó là những công trình tiện ích hấp dẫn.

Còn rất nhiều khu đô thị khác xung quanh như Vinhome Thăng Long, Bắc An Khánh, Hà Đô Dragon City… Tất cả những khu đô thị đẳng cấp này sẽ mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn đồng thời cũng thu hút một lượng lớn dân cư về đây. Và tất nhiên những tiện ích này khu đất dịch vụ này cũng được hưởng. Và việc nằm ở giữa một môi trường đông dân cư sẽ giúp việc kinh doanh cũng như đầu tư vào khu đất này thuận tiện hơn.

Làm thế nào để lựa chọn được một mảnh đất có tiềm năng lớn ở đất dịch vụ thôn Phú Vinh

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH MỘT MẢNH ĐẤT ĐẦY TIỀM NĂNG

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh quả là những mảnh đất có tiềm năng rất lớn. Chính vì thế có rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến những mảnh đất này. Vậy làm sao để có được một mảnh đất có vị trí đẹp và phù hợp? Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.