Những ưu điểm của đất dịch vụ An Khánh mà bạn cần quan tâm

Đất dịch vụ An Khánh nằm ở huyện Hoài Đức- Hà Nội. Đất dịch vụ ở đây tập trung ở bốn thôn Phú Vinh, Yên Lũng, Vân Lũng và An Thọ. Đây đang là điểm nóng của thị trường bất động sản với khá nhiều ưu điểm. Hãy cùng xem sản phẩm bất động sản này có những ưu điểm gì trong bài viết sau nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa chính là ưu điểm đầu tiên mà đất dịch vụ An Khánh sở hữu. Khu đất dịch vụ ở đây thuộc xã An Thượng và An Khánh. Đây được ví như trái tim của huyện Hoài Đức. Mà huyện Hoài Đức đang rất được UBND thành phố quan tâm và sắp lên quận vào năm 2020. Có thể thấy một vài năm gần đây huyện này đang thay đổi lên từng ngày bởi những công trình hạ tầng cơ sở hay giao thông. Chính vì thế sở hữu vị trí đẹp ở huyện Hoài Đức cũng sẽ giúp cho khu đất dịch vụ này có thêm nhiều lợi thế.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Hơn thế nữa khu đất dịch vụ này hiện đang nằm giáp đại lộ Thăng Long. Đây chính là tuyến giao thông trọng điểm mang đến sự kết nối giữa ngoại thành và trung tâm thành phố. Và một số khu đất lại nằm ngay sát khu đô thị Nam An Khánh. Đây là khu đô thị hiện đại phát triển đồng bộ cả về hạ tầng cơ sở và tiện ích công cộng. Sở hữu một khu đất dịch vụ nơi đây khách hàng có thể sinh sống thoải mái cũng như kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra xung quanh khu đất dịch vụ này những trung tâm kinh tế, văn hóa. Đồng thời cũng rất gần những khu đô thị với mật độ dân số đông. Chính vì gần rất nhiều dự án lớn giúp cho dân cư nơi đây có thể hưởng rất nhiều tiện ích. Đồng thời việc kinh doanh hay cho thuê cũng trở nên hiệu quả hơn.

Diện tích đất dịch vụ An Khánh lớn, cơ sở hạ tầng tốt

Đất dịch vụ An Khánh tập trung ở bốn thôn lớn của xã An Khánh. Những thôn này có diện tích đất nông nghiệp rất lớn và đều được lấy hết để phục vụ cho các dự án. Chính vì thế khu đất dịch vụ này có diện tích rất lớn khoảng 40ha. Hiện nay hầu hết đã được phân lô và bàn giao hết cho chủ sở hữu. Hiện tại cũng có rất nhiều nhà đầu tư đã mua những mảnh đất dịch vụ ở nơi đây.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU HẠ TẦNG CƠ SỞ CÓ SẴN

Trước khi phân lô nhà nước đã cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng cho vùng đất này. Hơn nữa như đã nói ở trên khu đất này có vị trí rất đẹp. Vì thế nên hưởng rất nhiều cơ sở hạ tầng sẵn có khác từ những dự án khu đô thị. Và trong tương lai khi vùng đất phía Tây này phát triển hơn sẽ có thêm nhiều công trình nữa được xây dựng. Như thế thì đất dịch vụ nơi đây sẽ càng có tiềm năng phát triển hơn.

Quyền sở hữu đất lâu dài, pháp lý đầy đủ

Đất dịch vụ An Khánh là loại hình đất đền bù cho dân khi lấy phục vụ các dự án. Chính vì vậy đất này được nhà nước cấp quyền sở hữu lâu dài. Đồng thời công nhận là loại hình đất chính thống được hợp thức hóa và sử dụng bằng nhiều chức năng khác nhau. Chủ sở hữu có thể xây dựng để sinh sống hoặc mở các cơ sở kinh doanh các mặt hàng phi nông nghiệp…

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ CƠ SỞ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Hơn nữa hiện tại các khu đất đã được bàn giao và cấp sổ đỏ cho các hộ dân nơi đây. Đồng thời thủ tục mua bán đất lại được lưu lại dưới hình thức vi bằng. Chính vì thế khi khách hàng mua đất cũng sẽ không gặp bất kỳ một trở ngại về pháp lý nào. Cũng như không gặp bất kỳ tranh chấp nào cả.
Trên đây là những ưu điểm về khu đất dịch vụ An Khánh. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khu đất này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Có thể kể đến như đất dịch vụ Phú Vinh…. Hãy liên hệ nếu có nhu cầu:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.