Những yếu tố quyết định đến việc tăng giá trị của đất dịch vụ An Khánh

Ngoài những sản phẩm căn hộ trong các khu đô thị thì đất dịch vụ An Khánh đang là sản phẩm được quan tâm nhất ở phía Tây thủ đô. Các nhà đầu tư  nhận xét rẳng khu đất này trong tương lai sẽ ngày càng có giá trị. Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá trị của những khu đất này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh nằm ở vị trí thuận lợi

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá trị của đất dịch vụ An Khánh đó là nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Những khu đất này nằm ngay trung tâm những dự án bất động sản lớn. Những dự án này đều do những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư. Chính vì vậy nếu sở hữu những khu đất này bạn sẽ được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của những dự án này. Và đây cũng chính là yếu tố khiến giá trị của đất dịch vụ ngày càng tăng cao.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH NẰM Ở VỊ TRÍ RẤT ĐẸP

Hơn nữa đất dịch vụ ở đây lại nằm chủ yếu ở xã An Khánh. Đây chính là trái tim của huyện Hoài Đức chính vì thế được hưởng rất nhiều hạ tầng sẵn có tại đây. Hơn nữa vào năm 2020 huyện này sẽ lên quận. Chính vì thế trong những năm gần đây UBND thành phố Hà Nội đã đầu tư rất nhiều công trình hạ tầng giao thông tại đây. Điều này sẽ giúp giá trị của những khu đất này sẽ còn tăng thêm trong tương lai.

Đất dịch vụ nơi đây cũng đang rất được nhà nước quan tâm. Và trước khi tiến hành phân lô giao đất nhà nước đã cho xây dựng thêm hạ tầng cơ sở. Bởi vì vậy nên hạ tầng cơ sở ngày càng được phát triển đồng bộ hơn.

Mức giá bán ra thấp so với thị trường

Đất dịch vụ An Khánh thực chất là đất đền bù cho nhân dân ở đây khi nhà nước lấy đi phần đất nông nghiệp của họ. Chính vì thế so với đất nền trong dự án xung quanh hay các nơi có vị trí đẹp khác chắc chắn giá sẽ thấp hơn. Theo khảo sát của thị trường thì giá bán của những khu đất dịch vụ nơi đây từ 15 – 17 triệu đồng/m2. Trong khi đó đất thổ cư có giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 30 triệu đồng trở lên. Chính vì vậy mà, nhà đầu tư sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận lớn mà số vốn phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ MỨC GIÁ BÁN THẤP

Đất dịch vụ An Khánh sẽ tăng giá trị theo nhu cầu của thị trường

Gần đây nhu cầu giao dịch mua bán đất nền ở Hà Nội ngày càng tăng. Các nhà đầu tư đi mua đất nền tại các dự án hay những khu khác rất nhiều. Bởi khi mua đất nền thì việc bán lại cũng dễ dàng hơn. Và nếu mua để sử dụng thì có thể xây dựng theo mục đích sử dụng và sở thích của mình cũng dễ dàng hơn.

NHU CẦU MUA ĐẤT NỀN NGÀY CÀNG TĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐÔNG SẢN

Đất dịch vụ An Khánh hiện nay đã được bàn giao gần hết. Đây là loại đất được nhà nước đảm bảo pháp lý chính vì thế cũng sẽ rất có giá trị. Hơn nữa đất này lại phát triển đồng bộ về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng đến giao thông vận chuyển cũng như có giá bán rẻ phù hợp với hầu hết các khách hàng. Vì thế nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản phía Tây trong tương lai.

Với những yếu tố trên đất dịch vụ An Khánh đã và đang ngày càng trở nên có giá trị trên thị trường bất động sản. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này thì hãy tham khảo công ty của chúng tôi. Ngoài những sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như đất dịch vụ Phú Vinh….

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.