Quy chế tổ chức bốc thăm đất dịch vụ Thôn Phú Vinh

Mới đây Uỷ ban nhân dân xã An Khánh chính thức ban hành dự thảo quy chế tổ chức bốc thăm ô đất dịch vụ tại Thôn Phú Vinh cho các gia đình, cá nhân có đủ điều kiện giao đất theo nghị định số 17/2006/NĐ – CP ngày 21/01/2006 của Chính phủ trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC
Tổ chức bốc thăm đất dịch vụ Phú Vinh Hoài Đức
Người dẫn bốc thăm số phiếu

I. Quy định chung:

– Việc tổ chức bốc thăm ô đất dịch vụ cho các hộ gia đình, cá nhân phải đảm bảo dân chủ, công khai, đúng pháp luật

– Vị trí giao đát tại các khu đất dịch vụ theo quy hoạch đã được UBND huyện phê duyệt

– Giá thu tiền đất dịch vụ: 810.000đ/m2

– Việc bốc thăm lựa chọn thửa đát dịch vụ chỉ áp dụng với những hộ gia đình, cá nhân đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính và đã nhận bồi thường, hỗ trợ GPMB và bàn giao mặt bằng cho dự án.

II. Hình thức tổ chức bốc thăm:

Về hình thức bốc thăm đất dịch vụ Nam An Khánh được tổ chức theo hình thức phiếu kín và chia làm 2 vòng bốc thăm cho các hộ gia đình, cá nhân có trong danh sách. Trong đó:

– Vòng 1: Bốc thăm để lấy số thứ tự bốc thăm ô đất tại vòng 2. Các hộ đủ điều kiện được bốc thăm sẽ được gọi tên lần lượt theo thứ tự trong danh sách đã niêm yết công khai để vào bốc thăm xác định thứ tự bốc thăm ô đất. Số trong phiếu bốc thăm đã được chính là số thứ tự để tiếp tục vào bốc thăm vòng 2.

– Vòng 3: Bốc thăm chọn vị trí lô đất. Từ kết quả bốc thăm vòng 1, các hộ được gọi tên theo thứ tự kết quả vòng 1 để vào thực hiện việc bốc thăm lựa chọn ô đất. Số trong phiếu bốc trúng lần 2 sẽ được tổng hợp để xác minh vị trí lô đất từ số 1 trên bản đồ giao đất và ngoài thực địa

– Kết quả bốc thăm được kiểm tra và thông báo công khai trực tiếp tại chỗ. Các hộ gia đình, cá nhân sẽ ký, ghi rõ họ tên vào phiếu bốc thăm và ký vào biên bản được lập sau khi có kết quả bốc thăm

– Biên bản kết quả bốc thăm được lập phải có xác nhận của UBND xã, UBMTTQ xã, các hộ gia đình, cá nhân tham gia bốc thăm hoặc người được uỷ quyền theo quy định của pháp luật và các thành phần tham dự.

Quy chế chung và hình thức bốc thăm được UBND xã An Khánh tổ chức khá chuyên nghiệp và bài bản đúng quy định đảm bảo không xảy ra sự  “gian lận” đảm bảo quyền lợi cho cá nhân và các gia đình tham gia bốc thăm đất dịch vụ Phú Vinh.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.