Tầm ảnh hưởng của các dự án xung quanh đất dịch vụ xã An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh hiện đang được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Không chỉ vì dự án sở hữu vị trí đắc địa của huyện Hoài Đức và phía Tây thủ đô. Những khu đất này còn nằm ngay cạnh hoặc bên trong các dự án bất động sản lớn. Hãy cùng tìm hiểu tẩm ảnh hưởng của các dự án xung quanh những mảnh đất dịch vụ này nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Những dự án bất động sản lớn xung quanh đất dịch vụ xã An Khánh

Như đã nói ở trên đất dịch vụ xã An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô. Nơi đây chính là nơi mà UBND thành phố định hướng phát triển. Vì thế nơi đây được nhà nước đầu tư hạ tầng giao thông rất tốt. Và cũng chính vì là trọng điểm phát triển nên nơi đây quy tụ những dự án bất động sản của những công ty lớn. Sau đây là một vài dự án bất động sản đáng chú ý:

Vinhome Thăng Long là một trong những dự án bất động sản đáng chú ý của tập đoàn Vingroup. Dự án này có nhiều sản phẩm căn hộ như liền kề, biệt thự và shophouse. Đây là một dự án rất có tiềm năng phát triển.

Spendora An Khánh là một dự án nằm tiếp giáp với trục đường cao tốc Láng Hòa Lạc. Khách hàng đến với khu đô thị này cũng có thể tìm cho mình nhiều sản phẩm căn hộ phù hợp.

Spendora An Khánh là một dự án có tầm ảnh hưởng đến đất dịch vụ xã An Khánh

Geleximco Lê Trọng Tấn cũng là một dự án bất động sản lớn ở phía Tây. Dự án này do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Dự án này có những sản phẩm căn hộ đa dạng về loại hình và diện tích. Vì thế ai cũng có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp khi đến với dự án này.

Dự án đáng được chú ý nhất đó là dự án Vincity Sportia Tây Mỗ- Đại Mỗ. Đây cũng là một dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án này không chỉ có nhiều sản phẩm căn hộ cho khách hàng lựa chọn mà còn xây dựng rất nhiều tiện ích khác. Vì thế cư dân sinh sống nơi đây có thể hưởng cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

Tầm ảnh hưởng của các dự án này đến đất dịch vụ An Khánh

Sở dĩ đất dịch vụ xã An Khánh đang ngày càng tăng giá một phần cũng do các dự án bất động sản đã nêu trên. Nằm gần những dự án lớn như vậy thì liệu đất dịch vụ nơi đây có những lợi ích gì?

Đầu tiên chính là việc hưởng giao thông hiện đại của những dự án này. Riêng việc khu đất này nằm ở phía Tây thủ đô đã đem đến nhiều hạ tầng giao thông tốt rồi. Bởi UBND thành phố đã đầu tư rất nhiều dự án giao thông nơi đây. Từ khu đất này dân cư có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chưa đến 10 phút. Nhờ giao thông kết nối linh hoạt mà việc di chuyển đến các tỉnh lân cận cũng khá dễ dàng.

Đất dịch vụ xã An Khánh hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hơn nữa với việc nằm cạnh nhiều khu đô thị thì những tiện ích sống ở nơi đây cũng rất tốt. Các khu đô thị này đặc biệt là dự án Vincity Sportia đầu tư rất lớn vào các tiện ích xã hội. Có thể kể đến như ác trung tâm thương mại, bệnh viện – phòng khám, trường học quốc tế, khu vui chơi, công viên và hồ điều hoà.

Ngoài ra khi những dự án này đi vào hoạt động thì sẽ kéo theo rất nhiều dân cư về phía Tây. Có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh hay cho thuê. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội mua đất ở những dự án này. Vì thế đất dịch vụ ở An Khánh sẽ là giải pháp cho trường hợp này. Những dự án này sẽ giúp đất dịch vụ tăng giá rất cao.

Trên đây là thông tin về những dự án bất động sản xung quanh đất dịch vụ xã An Khánh. Đây quả là một cơ hội tốt để bạn có thể đầu tư vào một dự án bất động sản tiềm năng phải không?

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.