Thị trường đất dịch vụ xã An Khánh gần đây biến động như thế nào?

Bạn đang muốn đầu tư vào một mảnh đất ở Hà Nội. Qua tìm hiểu những mảnh đất dịch vụ xã An Khánh ở phía Tây thủ đô rất thu hút bạn? Vậy tình hình thị trường đất dịch vụ nơi đây hiện đang thế nào chắc chắn bạn cũng rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Xu hướng người chọn mua đất nền ngày càng tăng

Theo khảo sát gần đây thì các giao dịch mua bán đất nền tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Bởi việc sở hữu một mảnh đất nền sẽ giúp cho người sở hữu dễ dàng sử dụng hơn các sản phẩm xây dựng sẵn. Ở đâu có đất nền là sẽ có rất nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu và giao dịch mua bán. Đặc biệt là những mảnh đất nền sở hữu vị trí đẹp và nhiều lợi thế phát triển khác.

THỊ TRƯỜNG ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH NGÀY CÀNG SÔI ĐỘNG

Không chỉ có những mảnh đất nền gần trung tâm Hà Nội mới được quan tâm. Những mảnh đất ngoại thành có giao thông thuận lợi cũng đang được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Và tất nhiên đất dịch vụ xã An Khánh cũng không nằm ngoài số đó. Mấy năm gần đây số giao dịch mua bán thành công giữa người sở hữu đất và nhà đầu tư đã tăng lên rất cao. Và hiện những khu đất này vẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Tìm hiểu về đất dịch vụ xã An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh nằm trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất ở huyện Hoài Đức. Đất dịch vụ nằm chủ yếu tại bốn thôn là Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh và An Thọ. Những người dân thuộc bốn thôn này đã phải dành hầu hết đất nông nghiệp của họ cho nhà nước. Nhà nước lấy diện tích đất nông nghiệp này để xây dựng các công trình hạ tầng cơ sở, giao thông và dự án khu đô thị.

HÌNH ẢNH VỀ ĐẤT DỊCH VỤ XẪ AN KHÁNH

Chính vì thế nhà nước sẽ tiến hành đền bù đất dịch vụ này cho những người dân mất đất nông nghiệp. Những người dân này có thể chuyển đổi kinh doanh sang các loại hình phi nông nghiệp khác. Diện tích đất dịch vụ được đền bù theo quy định là 10% đất nông nghiệp bị mất và không quá 150m2. Trước khi phân lô, bốc thăm và giao đất nhà nước sẽ cam kết xây dựng xong cơ sở hạ tầng cho những khu đất này. Hiện tại hầu hết những mảnh đất nơi đây đều đã được giao cho chủ sở hữu và cấp sổ đỏ.

Lý do khiến thị trường đất dịch vụ xã An Khánh sôi động

Sở dĩ nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đất dịch vụ xã An Khánh bởi vì họ nhìn thấy nhiều tiềm năng của đất dịch vụ nơi đây. Đầu tiên là những lợi thế về mặt vị trí của những khu đất này. Đó là việc đất dịch vụ nằm gần đại lộ Thăng Long, gần khu đô thị Nam An Khánh và nhiều khu đông dân cư khác. Chính vị trí đẹp này thúc đẩy tiềm năng kinh doanh và phát triển của đất dịch vụ.

Thứ hai đó là việc những khu đất dịch vụ này được hưởng rất nhiều hạ tầng cơ sở. Những hạ tầng này có thể đến từ những công trình do nhà nước đầu tư. Đó cũng có thể là do các tập đoàn bất động sản tư nhân đầu tư khi xây dựng các khu đô thị. Tuy nhiên việc hưởng nhiều cơ sở hạ tầng sẽ khiến cho đất dịch vụ An Khánh trở nên có giá trị hơn trên thị trường bất động sản.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ

Cuối cùng là vì đất dịch vụ nơi đây có mức giá bán thấp so với thị trường. Đất dịch vụ nơi đây chỉ có mức giá bán khoảng 15 – 17 triệu đồng/m2. Trong khi đó đất thổ cư có giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 30 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên trong tương lai thì đất dịch vụ nơi đây sẽ tăng giá rất nhanh và nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra chi phí thấp mà lợi nhuận sẽ rất cao.

Làm sao để chọn được một mảnh đất dịch vụ phù hợp

Trên đây là những thông tin về thi trường đất dịch vụ xã An Khánh. Còn chần chừ gì mà không tham gia lựa chọn một mảnh đất đầy tiềm năng nơi đây. Nếu bạn thắc mắc gì hoặc muốn tham khảo các bất động sản khác như đất dịch vụ Phú Vinh… hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.