Thông tin về đất dịch vụ thôn Yên Lũng – An Khánh

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng rất được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Đây là một trong 4 thông thuộc xã An Khánh, vừa có vị trí đẹp và thuận lợi về giao thông, lại có diện tích đất được quy hoạch tương đối rộng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cho tiết về khu đất dịch vụ này.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Vị trí của khu đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng nằm liền kề khu đô thị Nam An Khánh, một dự án bất động sản đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Yên Lũng cũng là một xã tiêu biểu có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất phía Tây Hà Nội. Điều đó giúp cho giao thông xung quanh khu vực được đồng bộ hơn.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng có vị trí đẹp
Đất dịch vụ thôn Yên Lũng có vị trí đẹp

Việc di chuyển từ khu đất này vào nội đô hay đến các tỉnh lân cận cũng rất dễ dàng thông qua các tuyến đường: Vành đai 3.5, đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu – Lê Trọng Tấn… Những tuyến  đường này đều đã và đang được hoàn thiện, có cơ sở hạ tầng hiện đại giúp cho việc di chuyển được thuận lợi hơn.

Không chỉ vậy, xung quanh đất dịch vụ Yên Lũng còn có nhiều dự án khác với quy mô lớn như: Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Geleximco Lê Trọng Tấn… cùng nhiều công trình công cộng khác. Nhờ những lợi thế đó mà khu vực này luôn nhận được nhiều sự quan tâm và là tâm điểm của các dự án bất động sản.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng được phân khu

Cùng với 3 thôn khác của xã An Khánh, đất dịch vụ thôn Yên Lũng được nhà nước đền bù cho người dân với diện tích khoảng 10% trên tổng diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Mỗi lô đất dịch vụ tại đây sẽ giao động trung bình từ 35m2 đến 75m2. Các thửa đất không vượt quá diện tích 150m2/lô đất dịch vụ.

Việc chia đất theo từng lô sẽ giúp cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn và đầu tư được hợp lý hơn. Hơn nữa, tùy vào từng vị trí của lô đất sẽ có thể định giá được cho lô đất đó. Càng những lô đất nằm gần các dự án lớn sẽ có giá trị cao. Kéo theo đó là khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Những đặc điểm nổi bật của đất dịch vụ thôn Yên Lũng

– Có vị trí sát trục đường đại lộ Thăng Long: Để di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các tỉnh phía Bắc như: Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai thì không thể không đi qua tuyến đường này. Do vậy, các nhà đầu tư luôn ví đây là một khu vực có địa thế vàng. Là một cơ hội đầu tư lớn mà chắc chắn sẽ sinh lời.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng có nhiều tiềm năng
Đất dịch vụ thôn Yên Lũng có nhiều tiềm năng

– Có kết cấu hạ tầng hoàn thiện ở khu vực phía Tây: Hệ thống hạ tầng “điện – đường – trường – trạm” được đồng bộ và đáp ứng được mọi tiêu chí để trở thành một khu đô thị hiện đại và đáng sống ở khu vực phía Tây. Bạn có thể sử dụng đất dịch vụ để sinh sống hoặc cho thuê đều rất phù hợp.

–  Có mức giá tốt và khả năng sinh lời cao: Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng đất dịch vụ Yên Lũng có rất nhiều tiềm năng và ưu thế vượt trội. Tuy nhiên giá bán lại rất hợp lý và không hề cao so với mặt bằng chung. Rất thuận tiện để mở cửa hàng kinh doanh hoặc xây văn phòng, cho thuê.

Trên đây là những thông tin về đất dịch vụ thôn Yên Lũng. Khu đất này sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải khu vực nào cũng có được. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay để sớm hái được quả ngọt trong tương lai.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.