Vì sao bạn nên lựa chọn đất dịch vụ thôn Phú Vinh – An Khánh

Thay vì lựa chọn những khu đất dự án, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đất dịch vụ. Trong đó, nổi bật hơn cả là đất dịch vụ thôn Phú Vinh, xã An Khánh. Nơi đây sở hữu địa thế vàng và có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Hãy cùng giải mã những lý do vì sao bạn nên mua đất dịch vụ ở đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Một số thông tin cơ bản về đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh trực thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chủ đầu tư là Ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây (nay đã được sáp nhập vào Hà Nội). Tổng diện tích quy hoạch của khu đất là 14.267m2. Trong đó, diện tích đất dành cho giao thông là 10.471m2. Có tổng cộng 9 ô đất dịch vụ.

Tiềm năng sinh lời đến từ vị trí của khu đất

Nhiều nhà bất động sản đánh giá đất dịch vụ thôn Phú Vinh là một trong những khu đất dịch vụ đẹp nhất ở xã An Khánh. Khu đất này nằm tiếp giáp với đại lộ Thăng Long. Đây là khu vực có hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ và hiện đại. Nơi đây tiếp giáp với nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện….

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh có vị trí đẹp để đầu tư
Đất dịch vụ thôn Phú Vinh có vị trí đẹp để đầu tư

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án khu đô thị mới đang được xây dựng ở khu vực này. Có thể kể đến như: khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Bắc An Khánh, Vân Canh An Lạc…

Đặc biệt, dự án Vincity Sportia được Vingourp khởi động trong thời gian tới. Đây là siêu dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Chắc chắn khi hoàn thành sẽ có rất nhiều cư dân về đây sinh sống. Là tiền đề giúp tăng giá trị bất động sản của khu đất dịch vụ này lên cao. Đặc biệt là đất dịch vụ Phú Vinh lại tiếp giáp ngay cạnh đại dự án này.

Đất dịch vụ Phú Vinh đã được quy hoạch tổng thể và chia lô

Những năm gần đây, đất dịch vụ được các nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bao giờ hết. Bởi có giá thành rẻ hơn, lại vừa có thể ở, có thể kinh doanh. Đất dịch vụ càng ở những khu vực nóng, có sức hút thì lại càng được nhiều người quan tâm.

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm trong khu vực sầm uất nhất của phía Tây. Được chia thành các hạng mục chính bao gồm: Đất phân lô dịch vụ, đất cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, cây xanh…

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh đã được chia lô
Đất dịch vụ thôn Phú Vinh đã được chia lô

Khu đất đã được phân lô rõ ràng để chia cho các hộ gia đình. Các lô có diện tích nhỏ trung bình từ 40m2 đến 150m2. Việc phân chia này sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách hợp lý, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích mua đất của mình. Bạn có thể sử dụng để xây nhà, cho thuê mặt bằng, kinh doanh hàng quán đều rất phù hợp.

Giá bán đất dịch vụ thôn Phú Vinh hợp lý

Tuy nằm trong khu vực có nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển, thế nhưng khu đất này lại có giá bán rất hợp lý. Thậm chí còn thấp hơn nhiều so với nhiều khu khác. Lý do bởi đây vốn là đất người dân được đền bù nên mới có giá như vậy.

Tuy nhiên, trong tương lai khi các dự án được hoàn thành. Và khi Hà Nội chuyển dịch kinh tế, văn hóa, xã hội… về phía Tây thì chắc chắn giá đất sẽ tăng cao. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư càng sớm càng có khả năng sinh lời nhiều.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ lý giải được lý do vì sao nên mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh. Hãy đầu tư ngay hôm nay để có được kênh sinh lời bền vững bạn nhé.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.