Vì sao đất dịch vụ An Khánh lại là kênh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư

Với nhiều ưu thế vượt trội, đất dịch vụ An Khánh hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Vậy vì sao đất dịch vụ lại là kênh đầu tư hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh vị trí gần trục đường Lê Trọng Tấn

Đất dịch vụ hiểu đơn giản là đất được nhà nước đền bù cho người dân khi bị thu hồi đất nông nghiệp để phục vụ xây dựng các công trình giao thông, khu đô thị thường có một số đặc biệt như sau:

Vị trí đẹp, gần trung tâm

Đất dịch vụ xã An Khánh là được quy hoạch nằm liền kề với nhiều khu đô thị lớn như: Nam An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn, biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn và Spendora,… Khu vực này có hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện, đồng bộ hiện đại; khu có trình độ dân trí cao tốc độ phát triển luôn xếp TOP đầu về đô thị hoá khu vực phía Tây Hà Nội.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Đa số khách hang lựa chọn mua đất dịch vụ tại An Khánh chính là “tính hợp pháp” có cơ sở pháp lý rõ rang, minh bạch đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt đầy đủ mọi giấy tờ, đảm bảo đủ kiện để cấp sổ đỏ cho người dân.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các giao dịch đất dịch vụ tại An Khánh đều diễn ra thành công, tốt đẹp có sự đồng thuận của cả 2 bên nhiều khu đất đã hoàn thiện ra sổ cho người dân cụ thể như: Đất dịch vụ Phú Vinh, Đất dịch vụ Thôn Vân Lũng,…

Mức giá cạnh tranh “Nắm Chắc” tiềm năng tăng giá

Hiện nay, mức giá giao dịch tại Nam An Khánh đang khá cạnh tranh, trung bình chỉ từ 15 – 18 triệu đồng/m2 (Tuỳ từng vị trí mức giá sẽ chênh lệch khác nhau). Trong khi đó đất thổ cư An Khánh, Hà Đông xung quanh lại gần như cao gấp đôi, có những địa điểm còn cao cấp 3,4 lần. Với lợi thế cạnh tranh về “giá” là điều dễ hiểu vì sao đất dịch vụ luôn hút khách.

Tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, không khó để có thể lý giải nguyên nhân vì sao đất dịch vụ An Khánh lại là kênh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến như vậy. Còn bạn, bạn có phải một nhà đầu tư thức thời hay không?

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.