Vị trí của đất dịch vụ thôn Yên Lũng có thể mang đến lợi thế gì?

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng là một trong những khu đất dịch vụ thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Những mảnh đất thuộc thôn này được nhiều chuyên gia bất động sản nhận xét là có vị trí đẹp nhất trong các khu đất thuộc xã An Khánh. Hãy xem vị trí mang đến những lợi thế gì cho đất dịch vụ thôn này.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Vị trí của đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng nằm trên địa bàn thôn Yên Lũng, xã An Khánh. Đây là những khu đất được nhà nước đền bù cho nhân dân thuộc thôn này bị mất đất nông nghiệp đang sử dụng. Những khu đất này có vị trí rất đẹp ngay sát chân đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đại lộ dài nhất Việt Nam và được xây dựng khang trang, đồng bộ. Đồng thời là tuyến đường nối liền rất nhiều phường, xã của Hà Nội.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẸP

Đất dịch vụ Yên Lũng còn có vị trí nằm gần khu đô thị Nam An Khánh, Thuộc khu đất dịch vụ xã An Khánh. Đây là một khu đô thị có rất nhiều sản phẩm bất động sản được quan tâm. Đồng thời khu đô thị cũng được thiết kế, quy hoạch rất đẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều công trình hạ tầng, tiện ích hấp dẫn, thu hút lượng dân cư lớn cho vùng đất phía Tây.

Đất dịch vụ thôn này còn có liên kết vùng rất tốt. Đó là hàng loạt khu đô thị xung quanh đại lộ Thăng Long. Đó là khu đô thị Geleximco với các sản phẩm nhà liền kề Geleximco nổi bật. Đó là khu đô thị kim chung di trạch, Vân Canh An Lạc… Đó là những khu du lịch sinh thái, khu công nghiệp, vui chơi giải trí. Vì thế đất dịch vụ nơi đây cũng được hưởng nhiều lợi thế hấp dẫn.

Vị trí của đất dịch vụ thôn Yên Lũng mang đến tiềm năng kinh doanh rất lớn

Hiện tại trên đất dịch vụ thôn Yên Lũng đã có rất nhiều loại hình kinh doanh. Bởi vì những khu đất này có tính pháp lý cao được nhà nước công nhận và có thể sử dụng lâu dài. Kinh doanh trên khu đất dịch vụ này cũng có thể thu được lợi nhuận rất lớn. Bởi vì có những mảnh đất thuộc vị trí sát chân Đại lộ Thăng Long nơi có lưu lượng người qua lại đông. Lượng người qua lại đông thì chắc chắn nhu cầu tiêu dùng hay sử dụng dịch vụ cũng đông.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG CÓ TIỀM NĂNG KINH DOANH RẤT LỚN

Ngoài ra những mảnh đất gần các khu đô thị cũng rất thuận lợi cho kinh doanh. Bởi vùng đất này hiện nay đã hình thành những cụm dân cư đông đúc, văn minh. Và đây cũng sẽ là nguồn khách hàng rất lớn cho những hộ kinh doanh. Cứ ở đâu có lượng dân cư lớn hay lượng người qua lại đông thì đều có thể thu được lợi nhuận từ kinh doanh.

Lợi thế đầu tư đến từ vị trí của đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Ngoài lợi thế để kinh doanh thì những mảnh đất dịch vụ thôn Yên Lũng cũng có tiềm năng đầu tư rất lớn. Mấy năm trước khi đất dịch vụ còn chưa được bốc thăm, phân lô đã có rất nhiều nhà đầu tư đến giao dịch mua bán. Hiện tại cũng có rất nhiều nhà đầu tư đã được hưởng lợi lớn từ những khu đất này. Và bây giờ cũng có rất nhiều người đang tìm hiểu về khu đất này bởi gần đây nó tăng giá rất nhanh.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG SẼ SINH LỜI RẤT NHANH KHI ĐẦU TƯ

Trong tương lai khi huyện Hoài Đức được đầu tư lên quận năm 2020. Đồng thời vùng đất phía Tây thủ đô phát triển hơn bởi nhiều công trình hạ tầng cơ sở, giao thông. Vậy thì giá của đất dịch vụ nơi đây chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Đây chính là tín hiệu rất đáng mừng cho những nhà đầu tư đang sở hữu mảnh đất dịch vụ tại thôn này. Đồng thời cũng là dấu hiệu cho thấy thị trường đất dịch vụ nơi đây sẽ còn sôi động hơn trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến đất dịch vụ thôn Yên Lũng thì còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm biệt thự Geleximco , liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.