CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE-AELAND

AELand là kênh thông tin mua bán – đầu tư – cho thuê dự án và phân phối đất nền, đất dịch vụ khu vực Tây Hà Nội. Nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm bất động sản với giá bán tốt nhất, sinh lời hấp dẫn.

AELand có trụ sở chính được đặt tại tại A42 ô 18 khu A – Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông, Hà Nội. Ban đầu, AELand chỉ có 1 phòng kinh doanh với hơn 10 nhân viên, đến nay AELand đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu, với 6 văn phòng cùng hơn 70 nhân viên chính thức. Ngoài ra, AELand còn có hàng nghìn cộng tác viên làm đối tác phân phối sản phẩm. 

đất dịch vụ an khánh
Văn phòng đại diện của AELand

Dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Kiên, AELand đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, đất thổ cư, đất dịch vụ thuộc dự án lớn khác nhau ở phía Tây Hà Nội tới tay khách hàng.

Sau hơn 2 năm phát triển, doanh nghiệp đã có những bước tiến ngoạn mục khi liên tiếp mở rộng quy mô và hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. Đến nay, AELand có gần 100 nhân viên và hơn 6 văn phòng đại diện nằm tại các dự án lớn Phía Tây Hà Nội với mong muốn kết nối khách hàng gần nhất.

Chiến lược phát triển dài hạn của AELand là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS. AELand sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI

Các dự án chính mà AELand đang phân phối là: An Lạc Green Symphony, Hinode Royal Park, HaDo Charm Villas, Splendora Bắc An khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn, Vườn cam Vinapol, KĐT Nam An Khánh….

AELand ngoài phân phối các dự án lớn dọc phía Tây Hà nội thì AELand còn đang phụ trách làm Đất Dịch Vụ qua web: https://datdichvu.net/  

đất dịch vụ an khánh
AELand chuyên phân phối đất dịch vụ phía tây Hà Nội

ĐÍCH ĐẾN CỦA AELAND

Đối với thị trường: AELand mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các dự án lớn, đất dịch vụ trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội hiện nay, AELand là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

AELand cũng luôn hỗ trợ, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ: A42 ô 18 khu A – Geleximco Lê Trọng Tấn
  • Email: aeland.com.vn@gmail.com
  • Hotline: 0986.333.494
  • Website: https://aeland.com.vn/

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về công ty cổ phần địa ốc AE Land. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua nhà hay đầu tư bất động sản thì quý khách hàng hãy tìm đến AELand.