Chủ đầu tư hợp tác cùng với Việt Nam Property là ai?

Việt Nam Property được biết đến là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản. Đơn vị này từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư có tiếng, phân phối những dự án cực kỳ tiềm năng. 

Việt Nam Property: 4 năm vươn lên bằng những giá trị cốt lõi

Việt Nam Property trải qua 4 năm phát triển đã trở thành công ty phân phối nhiều dự án lớn như Lumiere Riverside, Aqua City, Nova World Phan Thiết…

Được thành lập từ năm 2018, là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn bất động sản. Ông Ngô Văn Pháp – Giám đốc điều hành cho biết phương châm kinh doanh của công ty là luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao sự uy tín và năng lực chuyên môn là những tiêu chí đặt ra.

Với sự đa dạng trong hàng loạt sản phẩm như: đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ,… những sản phẩm cũng như dự án mà công ty phân phối đều đảm bảo mọi mặt như tính pháp lý, vị trí đắc địa và khả năng sinh lời trong tương lai. Thế nên, khách hàng yên tâm để có thể đầu tư và là nơi an cư ổn định về lâu dài.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh bất động sản là cốt lõi trong mô hình phát triển của Việt Nam Property”, ông Pháp chia sẻ. 

Thị trường đang có dấu hiệu khởi sắc sau dịch bệnh, những chuyển biến tích cực trong nguồn cung và sức mua bất động sản. Đặc biệt những dự án có hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ minh bạch, vị trí đắc địa sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Việt Nam Property tự hào là đơn vị  phân phối nhiều dự án bất động sản sở hữu những yếu tố trên ở các tỉnh thành trên khắp cả nước, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá thành.

Trong tương lai công ty luôn đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn lớn và là chủ thầu của các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu””, ông Pháp chia sẻ.

Là đối tác của những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Tính đến nay, Việt Nam Property đang là đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư khủng tại TPHCM như Novaland, Materise Homes, Keppel Land, Capitaland… Bất động sản có nhiều sự cạnh tranh như vậy, các đơn vị như Việt Nam Property càng cần phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được tiêu chuẩn trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu của các chủ đầu tư.

Đơn vị được hợp tác với các tập đoàn địa ốc lớn, “anh cả” của ngành bất động sản Việt Nam. Để có thể trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm căn hộ, nhà phố – biệt thự, đất nền thì Việt Nam Property phải có nguồn tài chính tốt nhằm thiết lập, duy trì và phát triển trên sàn giao dịch. Chuẩn bị sẵn chi phí để bất kỳ khi nào cũng có thể đặt cọc, giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự phải đáp ứng tiêu chuẩn về chuyên môn,kinh nghiệm, tạo được niềm tin cho chủ đầu tư. Vì thế nên là các chuyên viên sale, chuyên viên tư vấn bất động sản tại Việt Nam Property luôn được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn.

Hơn nữa trước khi được trở thành đối tác của bất kỳ nhà đầu tư nào thì Việt Nam Property đã phải vượt qua sự đánh giá tổng quát về mặt năng lực bao gồm các tiêu chí khắt khe về lịch sử thành lập công ty, tầm nhìn và định hướng, sứ mệnh, cơ cấu tổ chức, tiềm lực tài chính và và nhân sự,…

Trải qua 4 năm thành lập và phát triển, Việt Nam Property ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong giới bất động sản. Công ty trở thành đối tác hàng đầu của nhiều chủ đầu tư khủng tại TP HCM như Novaland, Masterise Homes, Capitaland, Keppel Land, HongKong Land, Sunshine Group…

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ công ty ngày càng chuyên nghiệp, hợp tác và phân phối nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản như The Global City, Lumiere Boulevard, Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz, Delasol… với đa dạng các danh mục sản phẩm như nhà đất, biệt thự – nhà phố,…

Mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ : https://vnproperty.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.