Đất dịch vụ An Khánh và lợi ích đảm bảo cho khách hàng

Đất dịch vụ An Khánh là một loại hình đầu tư BĐS mới được nhiều người quan tâm. Với nhiều ưu điểm như giá thành thấp, đã được chia lô… Đây chắc chắn là kênh đầu tư mà nhiều người không thể bỏ qua. Nếu còn lo lắng về quyền lợi của mình khi mua đất dịch vụ tại đây. Bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh là nơi hộ tụ những mảnh đất tiềm năng

Đất dịch vụ được hiểu là đất nông nghiệp được Nhà nước thu hồi để sử dụng vào làm các dự án khác như đường cao tốc, khu công nghiệp, khu đô thị…

Đất dịch vụ An Khánh có vị trí tại cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Tập trung chủ yếu ở 4 thôn là: Yên Lũng, Vân Lũng, An Thọ và Phú Vinh. Khu đất này nằm cạnh những dự án lớn đang được xây dựng như: Nam An Khánh, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, Vincity Sportia, khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn…

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG
ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG

Đây là khu đất sở hữu hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi khi có hai tuyến đường lớn chạy qua: đại lộ Thăng Long và đường tỉnh lộ 423. Đó chính là lợi thế để phát triển các khu đô thị và khu công nghiệp.

Từ khu đất vào nội thành cũng không quá xa, chỉ khoảng hơn 10km. Tuy nhiên, nhờ có đại lộ Thăng Long nên việc di chuyển vào nội đô sẽ được rút ngắn hơn.

+ Phía Bắc giáp xã Vân Canh và Lại Yên

+ Phía Nam giáp xã La Phù và Đông La

+ Phía Tây giáp xã Song Phương và An Thượng

+ Phía Đông giáp Quận Hà Đông và Huyện Từ Liêm.

Với những lợi thế đó, đất dịch vụ An Khánh trở thành một cơ hộ đầu tư đầy tiềm năng. Được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến khả năng sinh lời cho cả chủ đầu tư và người dân có đất dịch vụ.

Những pháp lý đảm bảo cho nhà đầu tư khi mua đất dịch vụ An Khánh

Pháp lý đảm bảo là một trong những yếu tố giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi mua đất dịch vụ An Khánh. Khi tiến hành mua đất ở đây, bạn sẽ được bàn giao những giấy tờ sau:

+ Hợp đồng mua bán giữa chủ nhà, bao gồm tất cả mọi thành viên trong gia đình ký vào và chữ ký của bạn.

+ Giấy hoặc biên lai giao nhận đã thanh toán đủ số tiền giữa 2 bên mua bán

+ Giấy xác nhận diện tích lô đất mà bạn mua, có dấu đỏ của xã.

+ Giấy xác nhận của xã về việc mua bán đất đã hoàn thành và có hiệu lực.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ THỦ TỤC PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ
ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ THỦ TỤC PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

+ Hợp đồng vi bằng giữa 2 bên: Hợp đồng này là bằng chứng cho hành vi được pháp luật thừa nhận. Có lưu ảnh và video trên sở tư pháp. Đây là bản mua bán có tính pháp lý cao nhất.

+ Hóa đơn đóng cơ sở hạ tầng: Là hoá đơn được nhận về khi đóng tiện hạ tầng diện tích đất dịch vụ được hưởng cho nhà nước. Cũng là giấy có giá trị quan trọng nhất và chỉ có một bản duy nhất được cấp bởi UBND xã.

Kết luận

Với những loại giấy tờ trên, khi mua đất dịch vụ tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào liên quan đến thủ tục pháp lý. Lại giải quyết nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Chắc chắn khi mua đất dịch vụ An Khánh bạn sẽ không phải hối hận. Trong tương lai đây sẽ là kênh kinh doanh sinh lời hiệu quả.

ĐẦU TƯ ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH ĐỂ SINH LỜI
ĐẦU TƯ ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH ĐỂ SINH LỜI

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.