Tính pháp lý minh bạch an toàn của đất dịch vụ An Thượng

Đất dịch vụ An Thượng đang là một trong những dự án bất động sản được quan tâm ở phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên khách hàng cũng như những nhà đầu tư thường quan tâm tới tính pháp lý của nó. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tính pháp lý minh bạch của đất dịch vụ An Thượng

Đất dịch vụ An Thượng là một dự án nằm ngay trên địa bàn xã An Thượng của huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Đây là phần đất mà dân được đền bù sau khi chuyển đổi đất nông nghiệp của mình sang mục đích khác. Có thể được dùng cho việc xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng khác. Số đất mà người dân được hưởng tính bằng 10% của diện tích đất nông nghiệp của mình bị thu hồi.

Tình hình hiện tại của đất dịch vụ An Thượng đã được phân lô và người dân bốc thăm ô số của mình. Người được đứng tên của ô đất dịch vụ này là chủ hộ của gia đình đó. Hiên nay sổ đỏ cũng như tất cả giấy tờ pháp lý đã được bàn giao hoàn tất.

đất dịch vụ an thượng
ĐẤT DỊCH VỤ AN THƯỢNG ĐẢM BẢO TÍNH PHÁP LÝ AN TOÀN MINH BẠCH

Khách hàng cũng như những nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về việc mua bán đất dịch vụ. Các thủ tục của nó vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Sổ đỏ sẽ được sang tên cho chủ sở hữu mới một cách nhanh gọn. Được chính quyền và nhà nước công nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm  về tính pháp lý minh bạch rõ ràng khi mua đất dịch vụ xã An Thượng để ở hay đầu tư.

Đất dịch vụ xã An Thượng mua bán như thế nào

Đất dịch vụ xã An Thượng đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Xung quanh là các khu đô thì có đông dân cư sinh sống cùng hạ tầng giao thông phát triển. Chính vì vậy khi bạn sở hữu một khu đất dịch vụ nơi đây sẽ có thể đáp ứng những nhu cầu về sinh hoạt một cách tiện nghi nhất. Cũng có thể biến nó thành nơi kih doanh sinh lời.

Vì tính pháp lý minh bạch rõ ràng. Nên người mua sẽ không bị tranh chấp trong quá trình hoàn tất thủ tục sang tên hay xây dựng tại đây.

CÁC LÔ ĐẤT ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC BỐC THĂM VÀ CẤP SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

Trước kia đất dịch vụ xã An Thượng chưa được phân lô vẫn có thể giao dịch mua bán một cách dễ dàng. Được sự bảo lãnh của chính quyền. Người mùa và bán thực hiện bốc thăm đóng tiền và nhận lô của mình. Chỉ trong thời gian 6 tháng người mua có thể nhận được sổ đỏ đứng tên của mình.

Hiện nay tất cả khu đất dịch vụ xã An Thượng đã được phân lô và bàn giao sổ đỏ cho chủ sở hữu. Nên các thủ tục mua bán cũng như sang nhượng một cách nhanh chóng dễ dàng mà không cần bôc thăm phân lô.

Những giấy tờ cần thiết khi mua bán đất dịch vụ An Thượng

Đây là một trong những vấn đề được cả người mua và bán đều quan tâm. Sau khi thống nhất được với nhau về giá cả thì 2 bên cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng:

  • Hóa đơn đóng cơ sở hạ tầng: Đây là giấy tờ mà chủ sở hữu đã nhận về khi đóng tiền cơ sở hạ tầng được hưởng cho nhà nước. Đây cũng chính là biên nhận chứng thực chủ sở hữu của đất dịch vụ.
  • Hợp đồng mua bán: 2 bên sẽ có một hợp đồng mua bán xác nhận tất cả chữ ký của các thành viên trong gia đình.
  • Biên bản giao nhận tiền giữa 2 bên.
  • Hợp đồng vi bằng giữa 2 bên: Đây là biên bản được pháp luật thừa nhận có lưu ảnh trên sở tư pháp.
  • Giấy xác nhận diện tích được thừa hưởng được đóng dấu của ủy ban xã.
  • Giấy xác nhận mua bán do ủy ban xã đóng dấu.

Trên đây là những thông tin về tính pháp lý minh bạch của đất dịch vụ An Thượng. Cũng như quy trình thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc mua bán. Hãy theo dõi nhiều thông tin về các dự án bất động sản khác trên datdichvu.net nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.