Đầu tư đất dịch vụ thôn Yên Lũng nên hay không?

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng là một trong bốn khu đất thuộc xã An Khánh đang được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên đầu tư gì bạn cũng lo sợ có những rủi ro nhất định. Và việc đầu tư vào đây bạn cũng băn khoăn là có nên mua hay không? Cùng tìm đáp án trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Tìm hiểu về đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Để trả lời được băn khoăn có nên đầu tư vào đất dịch vụ thôn Yên Lũng hay không chắc chắn chúng ta phải tìm hiểu về khu đất này. Khu đất dịch vụ này thực tế là đất đền bù cho dân khi thu hồi phục vụ các dự án. Đất mà người dân bị mất để phục vụ các dự án là đất nông nghiệp. Và mỗi hộ dân ở đây sẽ được đền bù khoảng 10% trên tổng diện tích đất nông nghiệp.Theo đó thì diện tích các mảnh đất ở đây chỉ khoảng từ 35-75m2.

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng nằm ở ngay gần đại lộ Thăng Long

Đất dịch Yên Lũng nằm tại thôn Yên Lũng, xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Đây là một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khu đất nằm không xa đại lộ Thăng Long, đây là một tuyến đường huyết mạch. Từ tuyến đường này bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố rất thuận lợi. Đồng thời cũng có thể lên các tỉnh Sơn La, Lào Cai, Hòa Bình một cách dễ dàng.

Ngoài ra đất dịch vụ thôn Yên Lũng còn nằm sát các dự án bất động sản lớn. Có thể kể đến như Nam An Khánh, Geleximco, Bắc An Khánh… Những dự án này đều là những dự án bất động sản lớn đầy tiềm năng.

Những lợi thế của đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Để phân tích xem có nên đầu tư vào đất dịch vụ thôn Yên Lũng hay không thì hãy phân tích lợi thế của khu đất. Vị trí của khu đất chính là lợi thế đầu tiên. Như đã nói ở trên khu đất gần đại lô Thăng Long và các dự án bất động sản lớn. Gần tuyến đường huyết mạch phía Tây thì chắc chắn việc giao thương sẽ rất thuận lợi. Còn gần các dự án bất động sản lớn sẽ mang đến tiềm năng khai thác đầu tư rất cao.

Hơn nữa khu đất được chia làm nhiều mảnh đất nhỏ theo diện tích đền bù. Vì thế khi mua đất dịch vụ ở đây khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể sử dụng đất để xây nhà ở hoặc phục vụ kinh doanh, cho thuê.

Hình ảnh về đất dịch vụ thôn Yên Lũng

Đất dịch vụ thực chất là đất đền bù chính vì thế mức giá rất hấp dẫn. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để có thể có một mảnh đất phù hợp. Ngoài ra việc phân lô ở đây rất rõ ràng, giấy tờ pháp lý minh bạch. Vì thế bạn có thể an tâm khi mua đất dịch vụ mà không gặp khó khăn gì giấy tờ.

Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ ra số vốn không cao, nhưng tiềm năng tăng giá chắc chắn cao. Vì đến năm 2020 khi huyện Hoài Đức lên quận giá đất sẽ tăng lên rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mua đất thì giá đã tăng lên rất nhiều rồi. Hơn nữa huyện này lên quận thì sẽ được đầu tư hạ tầng rất cao. Vì thế nếu bạn mua đất để kinh doanh thì quả là một điều thuận lợi.

Có nên đầu tư vào đất dịch vụ thôn Yên Lũng?

Đọc những lợi thế trên chắc chắn không có lý do gì mà không nên đầu tư vào đất dịch vụ nơi đây. Đất dịch vụ thôn Yên Lũng quá thuận lợi để đầu tư sinh lời. Đồng thời cũng thuận lợi để đầu tư vào để kinh doanh, sinh sống. Còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào đây đi nào. Những khu đất này chắc chắn sắp tới sẽ có rất nhiều tiềm năng.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.