Điểm danh những lý do nên chọn mua đất dịch vụ Nam An Khánh

Thị trường bất động sản phía Tây vẫn luôn được săn đón thời gian qua, trong đó, đất dịch vụ An Khánh là một trong những “mặt hàng” hot nhất. Qua xem xét nhận định, có rất nhiều lý do được đưa ra lý giải cho việc tại sao đất dịch vụ Nam An Khánh lại hot như vậy và tại sao các nhà đầu tư nên chọn mua khu đất này.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận lợi

Đất dịch vụ An Khánh có được vị trí cực kì thuận lợi, được ví là “trái tim” của huyện Hoài Đức khi nằm tại xã An Khánh, có 2 tuyến giao thông trọng điểm chạy qua là Đại lộ Thăng Long và Tỉnh lộ 423 với các cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển và đồng bộ, giúp việc di chuyển, đi lại của người dân nơi đây rất dễ dàng, nhanh chóng. Các tuyến đường mới cũng đang dần được hoàn thiện rộng rãi, khang trang, tạo cho khu này như một khu đô thị mới cao cấp.

Nơi đây cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7km và rất gần với các khu trung tâm mới, các dự án lớn như Gemek Tower, khu đô thị mới Nam An Khánh, Vinhomes thăng Long,… Điều này sẽ giúp cho đất dịch vụ An Khánh được chú ý và hưởng lợi đầu tư.

Có giá thành rẻ, diện tích đất phù hợp với nhiều đối tượng

Vì là đất đền bù nên đất dịch vụ tại khu An Khánh có giá thành rẻ hơn nhiều só với đất thổ cư mặc dù có được vị trí đắc địa và thuận lợi. Một m2 đất nơi đây chỉ rơi vào khoảng 15,16 triệu, có những nơi có giá hơn sẽ vào khoảng 18 triệu/m2, trong khi giá thành trung bình của dất thổ cư sẽ từ 30 triệu trở lên, có nghĩa đất dịch vụ An Khánh chỉ bằng 1/2 giá của đất thổ cư mà không hề kém cạnh về lợi thế vị trí, thâm chí còn đẹp hơn một số nơi rất nhiều.

Diện tích mỗi lô đất từ 40m2 đến 150m2, không quá nhỏ cũng không quá lớn, rất dễ dàng đáp ứng yêu cầu cho nhiều đối tượng muốn dùng đất để sinh sống hay để kinh doanh, mở xưởng sản xuất,…

Quyền sở hữu dài hạn và cơ sở pháp lí rõ ràng

Đất dịch vụ là loại hình đất đền bù cho dân nên được Nhà nước cấp quyền sở hữu lâu dài, công nhận là loại hình đất chính thống được hợp thức hóa và sử dụng bằng nhiều chức năng khác nhau. Chính vì thế, chủ đất có thể xây dựng các nhà cao tầng để ở hoặc dùng đất với mục đích kinh doanh…

Bên cạnh đó, khách hàng không cần lo ngại về vấn đề pháp lí liên quen đến việc sở hữu chuyển nhượng đất nơi đây vì xã An Khánh đi đầu trong việc mua bán đất dịch vụ đúng quy định, thủ tục, giấy tờ. Bằng chứng là rất nhiều giao dịch được thực hiện trên địa bàn xã An Khánh đã diễn ra thành công mà không có bất kì tranh chấp, kiện tụng, cãi vã nào.

Dễ dàng trong việc sinh lợi nhuận cho chủ đất

Với lợi thế về hạ tầng thuận lợi cùng gần các khu đông dân cư, việc sinh lợi nhuận từ đất dịch vụ An Khánh là điều hoàn toàn dễ dàng. Khi có được lượng người đông trong cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu tiêu dùng và mức độ tiêu thụ sẽ ngày càng tăng lên. Tận dụng cơ hội này lại được phép tựu do kinh doanh ngành nghề pháp luật cho phép, chủ đất có thể mở các cửa hàng buôn bán, mở các cơ sở spa, nhà hàng, hay cho thuê nhà nghỉ, làm quán hát… Thêm vào đó, việc kinh doanh bất động sản cũng là một cách sinh lời cao từ khu đất này, đặc biệt trong thời điểm thị trường bất động sản phía tây vân là điểm nóng của các nhà đầu tư.

Bên trên là những lí do khiến đất dịch vụ An Khánh tạo nên cơn sốt với nhà đầu tư bất động sản. Chẳng ai lại không muốn chọn cho mình một khu đất vừa đẹp, vừa thuận tiện lại vừa dễ dàng sinh lời như ở nơi đây.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.