Khu đô thị Nam An Khánh và giá trị cao của đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh đang là khu đất được quan tâm nhất ở xã An Khánh. Khu đất này có vị trí nằm ngay tại cửa ngõ khu đô thị Nam An Khánh. Vậy với vị trí này khu đất dịch vụ sẽ có những lợi thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Khu đô thị Nam An Khánh và vị trí của đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Khu đô thị Nam An Khánh là khu đô thị nằm trên địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng. Đây là hai xã có vị trí nằm ngay trung tâm huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị Nam An Khánh là một khu đô thị được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại. Những mảnh đất dịch vụ này có vị trí nằm gần những khu đô thị đáng sống. Có thể kể đến như Geleximco Lê Trọng Tấn với nhiều sản phẩm nhà liền kề, biệt thự Geleximco . Hay các khu đông dân cư như Golden An Khánh, biệt thự Hoa Phượng…. Tất cả tạo nên một vùng đất với hạ tầng mạnh mẽ và đồng bộ.

Khu đô thị được xây dựng với rất nhiều sản phẩm căn hộ phục vụ số lượng đông dân cư. Xen kẽ các sản phẩm căn hộ là những tiện ích hấp dẫn như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…. Điểm nhấn quan trọng của khu đô thị này chính là ba hồ điều hòa có diện tích lớn và công viên cây xanh. Chính những yếu tố này tạo nên môi trường sống vừa trong lành, vừa đẳng cấp cho người dân sinh sống nơi đây.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH CÓ VỊ TRÍ NẰM NGAY KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm ngay cạnh khu đô thị Nam An Khánh. Lợi thế này sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho khu đất dịch vụ này. Cùng với những sản phẩm bất động sản trong vùng chắc chắn đất dịch vụ nơi đây sẽ tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng kinh doanh đến từ vị trí của đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Có vị trí nằm ngay cạnh khu đô thị Nam An Khánh chắc chắn khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh sẽ được hưởng những giá trị đẳng cấp mà khu đô thị này mang lại. Đó là hệ thống hạ tầng cơ sở trong và ngoài dự án. Đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ tốt cho người dân đồng thời mở cửa cho những vùng bên ngoài. Và với vị trí thuận lợi thì việc kinh doanh trên khu đất dịch vụ này cũng rất tốt.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH CÓ TIỀM NĂNG KINH DOANH RẤT LỚN

Bởi khu đô thị này hiện đã quy tụ số lượng dân cư rất đông. Ngày càng nhiều người yêu thiên nhiên đã chọn sống ở nơi đây để hưởng thụ một cuộc sống trong lành, vui khỏe, tránh xa ô nhiễm, khói bụi nơi trung tâm thành phố. Số lượng dân cư đông sẽ kéo theo nhu cầu tiêu dùng hoặc sử dụng dịch vụ rất cao. Và chắc chắn họ sẽ chọn những cửa hàng cung cấp dịch vụ tốt ngay gần khu đô thị. Đây sẽ là lợi thế rất lớn để người sở hữu đất dịch vụ có thể kinh doanh những mặt hàng cao cấp.

Tiềm năng đầu tư tại đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Sở hữu nhiều lợi thế lại có thể phát triển kinh doanh vì thế đất dịch vụ thôn Phú Vinh ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Riêng việc đầu tư bất động sản để trao đổi mua bán cũng có lợi nhuận rất cao. Bởi vì giá đất dịch vụ nơi đây hiện nay có giá thấp hơn rất nhiều so với đất nền tại các nơi khác. Và với sự thay đổi của vùng đất nơi đây thì tiềm năng tăng giá của những khu đất dịch vụ này sẽ còn cao hơn. Nhà đầu tư có thể thu được nguồn lợi nhuận cao mà mức chi phí bỏ ra ban đầu thấp.

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH LÀ KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ

Trên đây là những thông tin về đất dịch vụ thôn Phú Vinh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc những sản phẩm bất động sản xung quanh như Đất dịch vụ An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.