Mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh có được lợi thế gì?

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh hiện cũng đang là một trong những khu đất đáng đầu tư ở Hoài Đức. Khu đất này đang được nhà đầu tư đánh giá rất cao. Vậy bạn có biết mua những mảnh đất trong khu đất này được lợi thế gì không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh có được vị trí đẹp

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm trong khu đất dịch vụ xã An Khánh. Có tổng diện tích quy hoạch là 14.267m2. Khu đất này có 9 ô đất từ DV1 đến DV9 ở cổng chào khu đô thị Nam An Khánh Sudico. Đây là một trong những khu đất có vị trí đẹp nhất trong những khu đất thuộc đất dịch vụ xã An Khánh. Khu đất này nằm ngay cạnh đường đại lộ Thăng Long. Chính vì thế giao thông kết nối vào các khu trung tâm kinh tế văn hóa nội đô rất dễ dàng. Đồng thời cũng dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng con đường lớn này.

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh có vị trí rất đẹp

Đồng thời khu đất này còn nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng rất tốt. Bởi nằm ở huyện Hoài Đức nên được UBND thành phố đầu tư rất nhiều. Cơ sở hạ tầng nơi đây đang được đầu tư để chuẩn bị cho huyện này lên quận vào năm 2020. Nếu đầu tư hay xây dựng nhà ở tại khu đất này thì những tiện ích hạ tầng kia sẽ giúp việc sinh sống hay kinh doanh thuận tiện hơn.

Ngoài ra khu đất này còn nằm gần ngay các khu đô thị lớn. Có thể kể đến như khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Spendora Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt là tiến độ rất nhanh của dự án Vincity Tây Mỗ- Đại Mỗ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khu đất. Khi dự án bất động sản lớn này hoàn thành thì sẽ thu hút rất nhiều dân cư đến khu vực phía Tây này. Như vậy thì những mảnh đất trong khu đất dịch vụ này sẽ tăng giá rất nhanh.

Mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh có quy hoạch cụ thể, pháp lý đầy đủ

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh được quy hoạch trên tổng diện tích 14ha. Có tổng thể 9 khu đất từ DV1 đến DV9. Đất dịch vụ ở đây được chia thành các 4 hạng mục chính. Đó là khu đất phân lô dịch vụ, đất dành cho cơ sở hạ tầng & kỹ thuật, công trình giao thông và cây xanh. Khu đất được phân chia rất hợp lý tách các lô có diện tích trung bình từ 40m2 đến 150m2. Chính vì được phân chia đa dạng diện tích như vậy nên dù để sinh sống hay đầu tư cũng đều rất dễ dàng.

Ngoài ra việc phân chia các khu đất cũng đã hoàn thành. Và giấy tờ pháp lý cũng đã được bàn giao cho từng hộ dân. Vì thế nếu khách hàng muốn mua đất này cũng không gặp khó khăn trong xử lý giấy tờ.

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh được quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ

Mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh có giá bán hợp lý

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh thực chất là đất đền bù cho các hộ dân ở đây. Những mảnh đất này có thể nằm cạnh khu đô thị hay nằm trong khu đô thị. Vì thế những khu đất này sẽ được hưởng nhiều tiện ích trong khu đô thị. Và cũng sẽ có những vị trí thuận lợi để phát triển trong các khu đô thị. Tuy nhiên giá bán của những khu đất này đều sẽ thấp hơn so với đất trong dự án. Vì thế nếu bạn mua đất dịch vụ này để xây nhà hay kinh doanh đều sẽ phải bỏ ra chi phí ban đầu thấp hơn.

Trên đây là những lợi thế khi bạn mua đất dịch vụ thôn Phú Vinh. Chắc chắn với những lợi thế này khu đất dịch vụ này sẽ có tiềm năng đầu tư và phát triển trong tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào những sản phẩm này.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.