Những bộ phim tình cảm Nhật Bản buồn nhất

Cùng với thể loại nhẹ nhàng trong sáng thì phim tình cảm Nhật Bản buồn cũng được đông đảo khán giả đón nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài bộ phim ấn tượng về đề tài này qua bài viết dưới đây nhé.

Sky of Love – Bầu trời tình yêu

Đây là một bộ phim tình cảm Nhật Bản buồn vô cùng ấn tượng đối với người xem. Nội dung câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính đó là Mika và cậu bạn cùng trường tên là Hiro.

Một làn tình cờ cả 2 gặp nhau và họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu sớm nở của họ lại không hề yên ả. Mika lẫn Hiro đều gặp nhiều mất mát và những nỗi đau. Xem phim tại https://mruffalo.com

One Liter of Tears – Một lít nước mắt

Đây có lẽ là bộ phim tình cảm buồn của Nhật Bản gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Câu chuyện tình cảm vô cùng buồn cũng như nghị lực của nhân vật chính khiến khán giả không khỏi khâm phục.

Đúng như tiêu đề phim “Một lít nước mắt” lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Nội dung câu chuyện kể về hành trình chống lại bệnh tật của Kito Aya. Cô mắc căn bệnh tiểu não vô cùng đau đớn. 

Dù có đau đớn đến đâu nhưng Aya vẫn luôn nở nụ cười trên môi. Cô luôn có một niềm tin mãnh liệt về tình yêu và cuộc sống. Hành trình 10 năm chiến đấu với căn bệnh quái ác cùng với đó là tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Khiến cho khán giả không khỏi xúc động và khâm phục.

We Were There – Ngày ấy chúng ta bên nhau

Đây là một trong những bộ phim tình cảm buồn không thể bỏ lỡ của Nhật Bản. Câu chuyện kể về tình yêu 6 năm của Takahashi và anh chàng hot boy Yano. Họ đã trải qua bao nhiêu thăng trầm và khó khăn.

Bộ phim này có 6 phần. Ở phần đầu thì cặp đôi gặp gỡ và yêu nhau. Cho đến một ngày Takahashi biết rằng Yano luôn bị ám ảnh bởi người bạn gái cũ đã mất. 

Ở những phần tiếp theo Yano mất tích và Takahashi dần nhận ra những uẩn khúc trong con người anh.

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới

Nội dung bộ phim kể về Sakutaro trong một lần tìm đồ cho người vợ sắp cưới của mình đã nhìn thấy một đoạn băng từ cách đây 17 năm trước. 

Đây là đoạn băng về Aki cô bạn gái từ thời trung học của anh. Những hồi ức dần dần hiện ra khi Sakutaro nghe được đoạn băng. Tuy nhiên Aki mãi mãi ra đi và dừng lại ở tuổi 17 vì một căn bệnh quái ác. 

Trên đây là những Ảnh Diễn Viên Phim 18+ Nhật Bản Xinh Nhất buồn hay nhất lấy đi không ít nước mắt của đông đảo khán giả. Hãy đón xem ngay để có thể cảm nhận nội dung hấp dẫn cũng như diễn xuất vô cùng xuất sắc của các diễn viên trong phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.